Cơ thể Na’vi của Đại tá Quaritch sẽ tạo ra những điều kỳ lạ cho anh ta trong Avatar: The Way of Water

Rate this post

Trong một cuộc phỏng vấn Từ tính năng trang bìa “Avatar: The Way of Water” cho số tháng 12 năm 2022 của Tổng số phim (mở bán vào ngày 10 tháng 11), Stephen Lang nói về tình huống bấp bênh của nhân vật mới của mình. Cho rằng phiên bản gốc của Quaritch đã chết trong phần phim đầu tiên, nhân vật mà chúng ta thấy trong “The Way of Water” được biết đến là “Người tái tổ hợp”, một hình đại diện với tất cả những ký ức cũ của nhân vật Lang. Bây giờ với lợi thế thể chất cho phép nhân vật theo kịp Jake và Na’vi khác, Lang cho biết nhân vật của anh giờ phải đối phó với tất cả những hệ lụy của việc trở về từ cõi chết:

“Rõ ràng, một người nào đó trong cấu trúc của RDA đã nghĩ rằng khái niệm về thủy thủ Na’vi không phải là một ý tưởng tồi cho một cỗ máy chiến đấu. Nhưng, tất nhiên, nó đặt anh ta vào một vị trí hơi đặc biệt. Bởi vì anh ta đã chết, và bây giờ anh ta đã được phục hồi. Câu hỏi dành cho anh ta là: anh ta là ai? Anh ta là gì? Có những thế lực chiến tranh đang diễn ra bên trong anh ta. “

Nhân vật của Lang trong “Avatar” gốc là một nhân vật phản diện quân đội nguyên mẫu phục vụ một khu liên hợp công nghiệp khát máu. Sự phát triển mới này cho nhân vật chắc chắn sẽ thêm nhiều lớp thú vị cho anh ta. Trải nghiệm trở thành một Na’vi đã được chứng minh là có tác động đáng kể đến những người có Nhân vật trong phim gốc, và Quaritch không phải là ngoại lệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *