.com cho Giết người – Inside Pulse

Rate this post

Bạn có nhớ điều này đã xảy ra vào những năm 90 được gọi là “internet” không? Mọi người có khả năng kết nối máy tính để bàn cồng kềnh ở nhà với một thứ gọi là modem 28K có thể cắm vào giắc cắm điện thoại trên tường. Sau khi duyệt qua một loạt số điện thoại của AOL, cuối cùng bạn sẽ được đưa vào World Wide Web hoặc cổng thông tin của AOL có thể dẫn bạn đến đó. Có những phòng chat nơi bạn có thể gặp gỡ những người có cùng sở thích. Và bạn có thể chia sẻ những bức ảnh có thể mất 30 phút để tải xuống màn hình của mình. Đó là một thời gian ly kỳ mà dường như mất khá nhiều thời gian. Hầu hết chúng ta đều mơ ước có kết nối nhanh hơn như đường dây T-1 tại nơi làm việc, ngoại trừ việc không có các nhân viên Công nghệ có thể chặn các trang web yêu thích của chúng ta bằng các bộ lọc độc ác của họ. Bạn sẽ làm được rất nhiều việc trực tuyến khi bạn có modem 56K nhanh hơn. .com cho tội giết người là một dự đoán về trò nghịch ngợm trực tuyến sắp xảy ra.

Sondra Brummel (người mèo‘s Nastassja Kinski) dường như có tất cả. Cô ấy đang sống trong một ngôi nhà kính sang trọng với chồng là một kiến ​​trúc sư nổi tiếng thế giới (McVicar‘s Roger Daltrey) và kết nối internet tốc độ cao. Sondra không có kỹ năng trượt tuyết tuyệt vời kể từ khi cô ấy bị gãy chân trong kỳ nghỉ. Bây giờ cô ấy bị mắc kẹt ở nhà trong khi chồng cô ấy đi công tác với cô thư ký dễ thương của anh ấy. Cô vào máy tính của chồng và phát hiện ra anh ấy chưa xóa lịch sử trình duyệt của mình. Cô ấy biết anh ấy sử dụng American Love Online cũng như tên người dùng và mật khẩu của anh ấy. Điều này cho phép cô phát hiện ra bạn gái của anh ta trong thời gian kỷ lục. Linh (Thời gian nóng bỏng tại trường trung học Montclair‘s Kim Valentine) nghĩ rằng anh ấy đang trực tuyến và bắt đầu trò chuyện. Em gái của Sondra là Misty (Điều chắc chắn‘s Nicollette Sheridan) ghé qua để giúp đỡ và khám phá niềm vui lừa dối với Lynn. Cuộc vui bị gián đoạn khi Werther (đầu chanh‘ Jeffery Dean) xuất hiện trong cuộc trò chuyện. Anh ta là một gã dở hơi có bàn phím phát sáng ở nhà. Anh ta sử dụng kỹ năng tin tặc của mình để đẩy Sondra ra khỏi phòng trò chuyện và chiếm đoạt tên người dùng của chồng cô. Lynn nghĩ đó thực sự là người đàn ông của mình. Sau đó, cô ấy biết được sự thật trong một video khi Werther ghé qua nhà cô ấy và truyền trực tiếp cuộc gặp gỡ bất ngờ cho Sondra (thông qua tên người dùng của Ben). Đoạn video khủng khiếp này khiến Sondra liên lạc với Đặc vụ FBI Matheson (Đường tắt‘ Huey Lewis). Nhưng liệu anh ta có thể bảo vệ những người phụ nữ này khỏi một tin tặc bí ẩn, kẻ không muốn ở nhà và gây ra những cuộc chiến nảy lửa?

Đây là bộ phim Hollywood cuối cùng của đạo diễn Nico Mastorakis (thủy triều máu & Cơn ác mộng vào buổi trưa) trước khi anh trở về Hy Lạp. Anh ấy ra ngoài với một bộ phim dự đoán mức độ nguy hiểm của Internet trên mạng xã hội. Ai chưa từng có một gã đáng sợ nào đó gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn với nội dung đe dọa và có lẽ là hình ảnh về các bộ phận cơ thể mà bạn không muốn xem? Bộ phim này đã 22 năm tuổi và vẫn còn đương đại với những gì mọi người làm trên internet. Đã bao nhiêu lần báo cáo về những điều kinh hoàng được phát trực tiếp trên các trang mạng xã hội? Werther là cha đẻ của những anh chàng độc thân thất vọng đã tiếp quản một số trang web trong những năm gần đây. Đây không phải là một bộ phim kỳ lạ trong cách tiếp cận công nghệ.

Có rất nhiều tài năng tốt trên màn ảnh. Nastassja Kinski xuất hiện nhiều nhất trên màn ảnh. Cô ấy thoát khỏi sự bế tắc trong một vai diễn. Daltrey và Lewis là hai rocker huyền thoại được phép biểu diễn mà không cần hát một bài hát nào. Sẽ rất vui nếu các ca sĩ của The Who và Huey Lewis and the News song ca. Đây không phải là loại phim đó. Daltrey xuất hiện trong các tính năng bổ sung lâu hơn trong phim. Jeffery Dean là một gã đáng sợ công nghệ. Bạn thậm chí còn được xem Penthouse Pet of the Year Julie Strain (Kết nối Dallas) với tư cách là một cô gái cam khi mọi người đang lướt web. .com cho tội giết người dự đoán thế giới internet lộn xộn đang sống bên trong ngoại trừ chúng ta có tốc độ giga.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,85:1. Bộ phim là sự kết hợp giữa phim và video được thực hiện để minh họa Internet sẽ như thế nào. Âm thanh là 5.1 và 2.0 DTS-HD MA. Bạn sẽ nghe rõ tiếng máy tính cũ. Phim có phụ đề bằng tiếng Anh và tiếng Hy Lạp.

Việc tạo ra .com cho vụ giết người (38:01) đạo diễn Nico Mastroakis nói về bộ phim là sự kính trọng của ông đối với Alfred Hitchcock. Thay vì nhìn thấy một vụ giết người trong khu phố như Cửa sổ phía sau, Nico cho người hùng của mình thấy một vụ giết người trên mạng. Tính năng bổ sung này ban đầu được tạo ra để phát hành DVD. Có rất nhiều cảnh quay về các trang web và phòng chat đầu những năm 2000.

.com cho Giết người, Câu chuyện chưa biết (28:10) là một tính năng mới với Nico Mastroakis. Anh ấy khoe văn phòng Omega Entertainment cũ của mình. Vì họ quay phim trong một ngôi nhà kính, anh ấy không thể giả đêm nên họ đã làm việc muộn ở địa điểm đó. Anh ta khoe đoạn phim thô được tải lên internet về những cảnh giết chóc. Thậm chí còn có nhiều cảnh quay của Julie Strain từ cảnh cô gái cam của cô ấy. Ngoài ra còn có một phần về cách mọi người có thể mua phiếu bầu số lượng lớn trên các trang web IMDB.

Phỏng vấn Roger Daltrey (20:27) để ca sĩ The Who thảo luận về điều gì đã thu hút anh ấy đến với dự án. Anh ấy bắt đầu tiếp cận với diễn xuất của mình. Điều này đã được quay trong quá trình sản xuất. Roger không có kết nối internet trong nhà vào năm 2001.

Phỏng vấn Huey Lewis (9:56) anh ấy nói đùa rằng anh ấy thích diễn xuất vì anh ấy có thể có tất cả nước đóng chai mà anh ấy muốn. Huey thực sự đã xem những bộ phim trước của Nico Mastroakis. Huey để mắt đến nhân vật riêng tư của mình. Anh ấy nói về việc đi vào phòng chat.

Đoạn phim giới thiệu (2:13) làm cho world wide web trông khá nguy hiểm.

thư viện hình ảnh là 34 ảnh màu báo chí.

Mũi Tên Video giới thiệu .com cho tội giết người. Đạo diễn Nico Mastroakis. Kịch bản của Nico Mastroakis và Phil Marr. Diễn viên Nastassja Kinski, Nicollette Sheridan, Roger Daltrey, Huey Lewis, Jeffery Dean, Kim Valentine & Melinda Clarke. Thời gian chạy: 97 phút. Xếp hạng: Đã xếp hạng Chưa xếp hạng. Ngày phát hành: 7 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *