Con Gái | mối đe dọa phim

Rate this post

ĐẾN Rạp chiếu phim/VOD! Biên kịch/đạo diễn Corey Deshon’s Con gái bắt đầu với cảnh một người phụ nữ (Megan Le) chạy trốn khỏi một người đàn ông và một cậu bé trong một chiếc xe tải, mặc bộ đồ bảo hộ đầy đủ, trên một con đường vắng vẻ ở vùng hoang dã. Chiếc xe tải dừng lại, và họ đi bộ đuổi theo cô ấy. Chúng tôi thấy một thông báo tiêu đề cho biết, “phần sau đây dựa trên nhiều sự thật hơn là hư cấu.” Cuối cùng, người đàn ông bắt được cô và dùng dùi cui đánh cô đến chết, đồng thời nói với cậu bé rằng gia đình là điều quan trọng nhất trong cuộc sống và điều này có thể ngăn chặn được.

Gia đình thực sự là tất cả trong bộ phim này kể về một giáo phái do một người đàn ông chỉ được biết đến với cái tên Father (Casper Van Dien) đứng đầu, người đã tập hợp một gia đình tạm thời của riêng mình. Mẹ (Elyse Dihn) và Con trai/Anh trai (Ian Alexander) đã ở trong “gia đình” này nhiều năm, nhưng có một Cô/Em gái mới (Vivien Ngô) trong nhà sau sự cố khiến bộ phim bị đình trệ. Sau đó, chúng tôi biết rằng đã có nhiều “Con gái” vì họ gặp khó khăn trong việc gắn bó.

Cô con gái mới nhất này đúng là sợ hãi nhưng đang cố gắng thích nghi với môi trường xung quanh mới trong khi thách thức Cha một cách thụ động và tích cực và tìm cách thoát ra. Mẹ cũng đưa ra những lời khuyên bằng tiếng Việt (chẳng hạn như “cho anh ấy những gì anh ấy muốn sẽ dễ dàng hơn”), điều này khiến cha vô cùng tức giận, nhưng sau đó, một lần nữa, điều đó không mất nhiều thời gian để khiến ông nguôi giận.

“…một giáo phái, đứng đầu là một người đàn ông chỉ được gọi là Cha (Casper Văn Điển)…”

Cha muốn mọi người ngoan ngoãn như Con trai, ăn theo tôn giáo bị biến dạng của mình và cảnh báo rằng không khí bên ngoài rất nguy hiểm, do đó phải đeo mặt nạ phòng độc và bộ quần áo. Nhưng, tất nhiên, một số người trong đời thực rất dở hơi, đặc biệt là dưới chiêu bài tôn giáo, vì vậy không quá khó để tưởng tượng đây là một câu chuyện có thật. Deshon nói rằng bộ phim này nằm trong mạch của răng khểnh đáp ứng 10 ngõ cỏ ba lá và được “Lấy cảm hứng từ tác phẩm “Đạo đức của sự mơ hồ” của nhà triết học hiện sinh nữ quyền Simone De Beauvoir, bộ phim này là sự suy ngẫm về đạo đức và luân lý của tự do và sự thể hiện sáng tạo trong một hệ thống bị áp bức.”

Âm nhạc của David Strother mang lại cảm giác rùng rợn cho bộ phim, trong khi sự chỉ đạo của Deshon khiến người xem có cảm giác như thể họ đang bị mắc kẹt trong nhà, giống như Con gái vậy. Con gái diễn biến chậm nhưng hấp dẫn, với những màn trình diễn tuyệt vời từ dàn diễn viên nhỏ.

Bạn có thể cảm nhận được nỗi sợ hãi thầm lặng nhưng vẫn tạo nên sự táo bạo ở Vivien Ngô, bất chấp tình trạng khó khăn tuyệt vọng của nhân vật của cô. Ian Alexander là một thanh niên ham chơi, đã uống hoàn toàn Kool-Aid nhưng vẫn sẵn sàng học hỏi từ Chị. Elyse Dihn ngoan ngoãn vì sợ hãi, nhưng vẫn dành thời gian để giúp đỡ Con gái và bản thân nếu có thể.

Casper Van Dien kết hợp tất cả lại với nhau bằng một màn trình diễn xác định sự nghiệp. Anh ấy ra tay nghiêm khắc vì tình yêu điên cuồng dành cho gia đình nhưng lại thể hiện khía cạnh mềm yếu của mình bằng cách đưa ra lời cảnh báo rằng anh ấy không muốn đi đến cực đoan nếu không cần thiết. Chúng ta đều biết Văn Điển là một ngôi sao hành động, nhưng anh ấy đã thể hiện được tầm kịch tính của mình ở đây. Bạn có thể cảm nhận được niềm tin của anh ấy khi anh ấy kể về niềm tin tuyệt đối của Cha và tình yêu thương che chở mạnh mẽ mà anh ấy dành cho Con trai hơn tất cả những người khác. Gia đình thực sự là điều tối quan trọng đối với anh ấy, và anh ấy sẽ cố gắng hết sức để giữ cho nó nguyên vẹn.

Con gái không đáng sợ, và tôi không nghĩ nó được dự định như vậy. Tôi chỉ muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong khi tận hưởng chuyến đi với nhịp độ chậm cho đến khi về đích.

Con gái sẽ ra rạp và video theo yêu cầu vào Thứ Sáu, ngày 10 tháng 2 năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *