Constantine 2 của Keanu Reeves vẫn sắp ra mắt & Chúng tôi bảo vệ bộ phim hài

Rate this post

WB: Constantine 2 của Keanu Reeves vẫn sắp ra mắt & Chúng tôi bảo vệ bộ phim hài | D-COG

Hôm nay, mọi người thảo luận về việc Constantine 2 của Keanu Reeves chính thức được xác nhận là vẫn sẽ ra mắt. Ngoài ra, tất cả các bộ phim hài đã đi đâu? Chào mừng bạn đến với Cúp thể loại hàng ngày!

00:00- Giới thiệu & Phản ứng lượng tử của Manny
05:26- CGI của Qunatumania & Kết nối MCU lớn hơn
10:57-Giá chỗ ngồi theo tầng của AMC
17:56- Rạp hát chỉ là trải nghiệm cao cấp
28:09- Kết nối Game Pass & Suy nghĩ cuối cùng

Theo @TheGenreVerse@LRM_Exclusive để cập nhật những tin tức giải trí mới nhất và hay nhất!

Cúp thể loại hàng ngày (COG hàng ngày) là podcast (gần như) hàng ngày của LRM của Mạng Podcast thể loại. Là gì Thể loạiVerse? Đó là mọi thứ bạn từng yêu thích, tất cả ở một nơi. Từ Chiến tranh giữa các vì sao ĐẾN du hành giữa các vì sao, Anime cho đến phim công chúa Disney, PlayStation cho NES… thể loại là vô hạn như đa vũ trụ của DC và Marvel. Chương trình này lấy tất cả những thứ đó, thêm sự hỗn loạn và mang đến cho bạn sự giải trí. Tham gia cùng Kyle (@ThatKyleMalone) và Manny (@MannyGomezMedia) từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần cho bạn Cúp thể loại hàng ngày!

CŨNG XEM: Đạo diễn Fantastic Four xác nhận thời gian quay phim và cho biết chưa đưa ra quyết định tuyển diễn viên

Chúng tôi có RẤT NHIỀU podcast! Nhận xét Anime-Versal Podcast bao gồm phim hoạt hình (duh!), quán cà phê bao gồm tất cả mọi thứ Chiến tranh giữa các vì sao, và cơn sốt Marvel tiếp tục với các bài đánh giá về Tình trạng hỗn loạn đa vũ trụ Marvel. Ngoài ra, kinh điển như BGRtP vẫn đang đi!

Vui lòng thích, chia sẻ và SUBSCRIBE cho podcast. Một lần nữa, điều này sẽ giúp chúng tôi giúp bạn! Ngoài ra, bằng cách có nhiều khả năng hiển thị hơn, có nhiều phản hồi hơn và lượng khán giả lớn hơn, chúng tôi có thể cung cấp nhiều nội dung hơn cho BẠN!

Đón xem tập cuối tại đây:

YouTube

Spotify

(Các) câu hỏi trong ngày: Bạn có vui khi Constantine 2 của Keanu Reeves vẫn đang diễn ra không? Ngoài ra, bộ phim hài yêu thích của bạn là gì?

biểu ngữ khủng bố đêm thể loạiVũ văn bạn đã trả phòng chưa LRM trực tuyếnnguồn cấp dữ liệu podcast chính thức của chưa Mạng Podcast thể loại ngược? Điều này bao gồm podcast ra mắt của chúng tôi CoG hàng ngày, Breaking Geek Radio: Podcast, Tin tức phim GeekScholars, Nerd Flix & Chill, Thứ Hai đa vũ trụ của Marvel, Đánh giá Anime-Versal Podcastvà podcast dành riêng cho Chiến tranh giữa các vì sao của chúng tôi quán cà phê. Kiểm tra nó ra bằng cách lắng nghe dưới đây. Nó cũng có sẵn trên tất cả các ứng dụng podcast yêu thích của bạn! Đăng ký trên: Apple Podcast | Spotify | đám mây âm thanh | thợ khâu | Google Play

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *