Cơn thịnh nộ trên đường hậu chiến trong phim hành động sắp tới

Rate this post

Clip độc quyền của CONDOR'S NEST: Cơn thịnh nộ trên đường thời hậu chiến trong bộ phim hành động sắp ra mắt

Cựu chiến binh người Mỹ Will Spalding đã theo dõi Đại tá Đức Quốc xã tàn bạo, kẻ đã hành quyết phi hành đoàn máy bay ném bom của mình trong Thế chiến thứ hai đến một địa điểm xa xôi ở Nam Mỹ. Nhưng anh ta có nhiều hơn những gì anh ta mặc cả khi anh ta phát hiện ra một trụ sở bí mật của Đức Quốc xã được gọi là Condor’s Nest.

Phim hành động chiến tranh của Phil Blattenberger Condor’s Nest sẽ ra rạp, trên kỹ thuật số và Theo yêu cầu vào ngày 27 tháng 1 từ Saban Films và Paramount Pictures. Chúng tôi có một clip độc quyền để chia sẻ với bạn ngày hôm nay. Hãy xem nó, cùng với đoạn giới thiệu, ở bên dưới.

Jacob Keohane và Corinne Britti đóng cùng với Al Pagano, James Urbaniak, với Jackson Rathbone, và Jorge Garcia, và Bruce Davison, và Michael Ironside, và Arnold Vosloo trong vai hạ sĩ Đức Quốc xã phản diện.

câu chuyện trong Condor’s Nest lấy bối cảnh mười năm sau Chiến tranh thế giới thứ hai. Trong clip, anh hùng Will Spalding của chúng ta và cộng sự của anh ta, điệp viên Do Thái Leyna Rahn, đã đón một hành khách sùng bái Đệ tứ Đế chế, những người Đức chạy trốn sang Nam Mỹ sau chiến tranh, rất muốn quay trở lại.

Xe chuyển hướng, lời nói được nói ra và tiếng súng nổ!

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *