Công dân toàn cầu cần có kỹ năng ngôn ngữ, toán học, khoa học

Rate this post

Tiếp tục phần trình bày của mình, ông Xavier Yue – Phó chủ tịch phụ trách chương trình giảng dạy tại Geniebook cho biết Đơn vị đã xây dựng kế hoạch cụ thể để phát triển công nghệ và mang lại hiệu quả tối ưu cho học viên. Kế hoạch xoay quanh ba hợp phần chính, bao gồm: ứng dụng công nghệ AI, hệ sinh thái học tập và đào tạo giáo viên.

Ông Xavier Yue - Phó chủ tịch phụ trách chương trình giảng dạy tại Geniebook.  Ảnh: Quỳnh Trần

Ông Xavier Yue – Phó chủ tịch phụ trách chương trình giảng dạy tại Geniebook. Hình ảnh: Quỳnh Trân

Với AI, ông Xavier cho biết Geniebook sẽ liên tục cải tiến các thuật toán AI và tìm kiếm cơ hội để giúp học sinh học tập tốt hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, thuật toán của nền tảng đã có thể đưa ra các câu hỏi gợi ý, đề xuất lộ trình học tập phù hợp, tự động chấm điểm các câu hỏi ngắn với chủ đề mở và đưa ra nhận xét về các lỗi chưa được giải đáp. sinh viên thường mắc phải. Ông Xavier nói thêm: “Chúng tôi cũng muốn phát triển các tính năng bổ sung cho thuật toán trong hai lĩnh vực: nhận dạng giọng nói và chấm điểm các bài luận dài.

Với hệ sinh thái học tập, đại diện Geniebook cho biết sẽ liên tục cải tiến và phát triển bộ sản phẩm để cập nhật thông tin, kiến ​​thức, tích hợp các xu hướng công nghệ mới nhất. Đơn vị cũng tích cực khai thác các xu hướng của công chúng để phát triển các bài học trực tuyến hoàn chỉnh với các sản phẩm công nghệ thực tế ảo AR và VR.

CG2A0045-9111-1660812434.jpg

Cuối cùng, ông Xavier tin rằng đội ngũ giáo viên có trình độ, chuyên môn cùng nền tảng cũng là một yếu tố quyết định để thành công. Geniebook đang xây dựng một chương trình đào tạo dành riêng cho giáo viên, bao gồm cả nghiên cứu và công cụ để họ có thể trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc giảng dạy.

Ông Xavier cho biết: “Từ 3 yếu tố trên, chúng tôi rất vui mừng được mang ‘tương lai của giáo dục’ đến với mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *