Giải pháp sửa chữa và nhận dạng điện tử xe máy thế hệ mới độc quyền của DTDAuto

Rate this post

Cuộc sống không ngừng phát triển, các hình thức giao thông mới ngày càng nhiều nhưng xe máy vẫn là phương tiện giao thông chủ yếu ở Việt Nam, ước tính có khoảng 70 triệu chiếc đăng ký trên tổng số gần 100 triệu dân. Để dễ hình dung, trung bình cứ ba người Việt Nam thì sẽ sở hữu 2 chiếc xe máy.

Giải pháp sửa chữa và nhận dạng điện tử xe máy thế hệ mới độc quyền của DTDAuto - 1

Xe máy cũng không ngừng phát triển về công nghệ, nơi các dòng thế hệ mới có cấu tạo điện tử phức tạp và thông minh tương tự như ô tô chứ không chỉ là những điều chỉnh cơ học như trước đây. Điều này đặt ra thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ sửa chữa xe máy trong việc tiếp cận, nắm bắt và làm chủ công nghệ mới.

Giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH DTDAuto đã phát triển giải pháp xác định lỗi và sửa chữa hệ thống điện – điện tử trên xe máy hiện đại ngày nay. Được áp dụng cho hai sản phẩm MotoScan Phone – sử dụng điện thoại di động và MotoScan Tab – sử dụng máy tính bảng, giải pháp của DTDAuto đang ngày càng được cộng đồng sửa chữa ô tô và kỹ thuật viên tại Việt Nam và trên thế giới tin dùng. nhận.

MotoScan Phone và MotoScan Tab có thể làm gì?

Bộ đôi sản phẩm của DTDAuto được phát triển để xác định lỗi, sửa chữa các lỗi hệ thống động cơ, ABS; lập trình chìa khóa thông minh tự động; kiểm tra ECU tự động, phân tích kỹ thuật động cơ tự động, chẩn đoán thông minh chuyên nghiệp không có mã lỗi OBD bằng công nghệ AI, cân chỉnh hiệu chuẩn ODO, mô phỏng tín hiệu ECU, nạp đạn và nâng cấp phần mềm chuẩn bên trong ECM, SCU của hầu hết các dòng xe máy thế hệ mới.

Giải pháp sửa chữa và nhận dạng điện tử xe máy thế hệ mới độc quyền của DTDAuto - 2

MotoScan Phone và MotoScan Tab cũng có đầy đủ các chức năng đo lường và kiểm tra tiên tiến cho một cửa hàng sửa chữa xe máy chuyên nghiệp. Đặc biệt, giải pháp độc quyền của DTDAuto tối ưu cho hầu hết các dòng xe máy thế hệ mới sử dụng hệ thống khởi động, phun xăng, đánh lửa, ABS, Smartkey, ODO, ECU… tại thị trường Việt Nam. và các nước trên thế giới.

Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, thông minh và hướng đối tượng cho hầu hết các loại mô tô, xe máy, kể cả các dòng xe đời cũ sử dụng chế hòa khí. và các dòng xe thế hệ mới phun xăng điện tử PGM-FI của các hãng Honda, Yamaha, Suzuki, Sym, Kymco, Piaggio / Vespa.

Điểm mạnh của MotoScan Phone và MotoScan Tab là sử dụng kết nối không dây Bluetooth để giao tiếp với xe nên bộ sản phẩm trở nên nhỏ gọn và vô cùng hiện đại. Thợ sửa chữa và kỹ thuật viên sẽ dễ dàng làm chủ thiết bị nhờ phần mềm được thiết kế dưới dạng đồ họa trực quan, hiển thị đẹp mắt, dễ sử dụng nhưng cũng đầy đủ các tính năng chuyên sâu.

Trong khi đó, khách hàng sẽ cảm nhận được ấn tượng mạnh mẽ về sự hiện đại, chuyên nghiệp và yên tâm khi giao “xế yêu” của mình tại các trung tâm, cửa hàng sửa chữa sử dụng MotoScan Phone và MotoScan Tab. Điều này làm tăng lòng trung thành của khách hàng, mở rộng cơ sở người dùng thông qua sự hài lòng của khách hàng.

Không chỉ phát triển dành riêng cho thị trường Việt Nam, MotoScan Phone và MotoScan Tab do DTDAuto sản xuất độc quyền còn vươn ra thị trường quốc tế. Sản phẩm có 9 ngôn ngữ để công nhân, kỹ thuật viên tại nhiều quốc gia trên thế giới dễ dàng sử dụng, bao gồm tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Indonesia. Hứa hẹn sẽ tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Giải pháp độc quyền, đồng bộ và vĩnh viễn của DTDAuto

DTDAuto được phát triển từ năm 2002 với nền tảng là đội ngũ kỹ sư, sinh viên tâm huyết đến từ Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trung tâm Đào tạo Aptech và các thí sinh Robocon Hà Nội đã được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng trong nước và tu nghiệp ở nước ngoài .

Các sản phẩm của DTDAuto nói chung và bộ đôi MotoScan Phone và MotoScan Tab nói riêng đều đạt tiêu chuẩn cao về khoa học, kỹ thuật, sư phạm dạy nghề ở cấp độ thương mại và được lựa chọn sử dụng tại nhiều Trường dạy nghề, Trung tâm đào tạo và Xưởng chế tạo ô tô, xe máy trên toàn quốc và quốc tế.

Giải pháp sửa chữa, nhận diện lỗi điện tử xe máy thế hệ mới của DTDAuto đã được đăng ký bảo hộ độc quyền sáng chế, giải pháp hữu ích tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Giải pháp nhận dạng và sửa chữa điện tử xe máy thế hệ mới độc quyền của DTDAuto - 3

Điều này có nghĩa là các giải pháp MotoScan Phone và MotoScan Tab là các sản phẩm độc quyền. Mọi sản phẩm trùng hoặc tương tự bị coi là vi phạm Luật Sở hữu trí tuệ sẽ bị xử lý theo pháp luật Việt Nam và xử lý theo các hiệp định, thỏa thuận quốc tế về sở hữu trí tuệ mà Việt Nam đã ký kết. hoặc tham gia.

Thực tế, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các thiết bị chẩn đoán, sửa chữa xe máy sử dụng các giải pháp kỹ thuật trùng hoặc tương tự với sáng chế, giải pháp của DTDAuto. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của DTDAuto cũng như khách hàng, gây thiệt hại cho chủ sở hữu bằng sáng chế và có thể gây nhầm lẫn cho người dùng cuối.

Giải pháp sửa chữa điện tử và nhận dạng lỗi xe máy thế hệ mới độc quyền của DTDAuto - 4

MotoScan Phone và MotoScan Tab không chỉ là các thiết bị phần cứng mà quan trọng hơn là các giải pháp kỹ thuật và phần mềm tổng thể. Chính vì vậy, một sản phẩm có thiết kế bên ngoài và giao diện tưởng chừng tương tự như một sản phẩm của DTDAuto nhưng lại không thể sở hữu được cái “cốt” là tinh hoa công nghệ mà đội ngũ DTDAuto đã dày công xây dựng.

Cũng đặc biệt quan trọng là sự hỗ trợ lâu dài, không ngừng nghỉ của DTDAuto trong giải pháp độc quyền của mình. Nhờ đó, sở hữu hai sản phẩm MotoScan Phone và MotoScan Tab, các kỹ thuật viên và thợ sửa xe sẽ yên tâm sử dụng và cập nhật liên tục cho phù hợp với các dòng xe mới.

Đó là những giá trị lâu dài và bền vững mà DTDAuto mang lại cho các kỹ thuật viên và thợ sửa chữa xe máy. Điều này tuy khôn lường nhưng vô cùng ý nghĩa khi quyết định chọn MotoScan Phone và MotoScan Tab.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *