Công ty bảo hiểm hàng không kỹ thuật số đa kênh

Rate this post

VNI ra mắt Công ty Bảo hiểm Hàng không Số chuyên khai thác các sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng số 4.0.

Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) vừa công bố quyết định thành lập Công ty Bảo hiểm Hàng không Kỹ thuật số (VNI Digital). Đây là một dấu ấn quan trọng trong định hướng công nghệ, là nền tảng cho sự phát triển của giai đoạn phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Hội đồng quản trị VNI trong lễ công bố quyết định thành lập VNI Digital.  Ảnh: VNI

Hội đồng quản trị VNI trong lễ công bố quyết định thành lập VNI Digital. Hình ảnh: VNI

VNI Digital sẽ tham gia vào hệ sinh thái gồm 50 đơn vị thành viên của Bảo hiểm Hàng không (VNI) và là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực khai thác các sản phẩm bảo hiểm trên nền tảng số 4.0. Công ty hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng thông qua những sản phẩm phù hợp với cuộc sống hiện đại và xu hướng tiêu dùng thông minh.

VNI Digital sẽ triển khai kinh doanh trên nền tảng đa kênh (omi channel). Từ đó, công ty cam kết mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng hàng đầu và dịch vụ yêu cầu bồi thường nhanh chóng, đơn giản.

Các dòng sản phẩm mới được áp dụng riêng cho kênh trực tuyến, do đó, VNI Digital cũng sẽ tăng cường hợp tác chặt chẽ với các công ty công nghệ để đa dạng hóa hình thức bán hàng và mang đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng thông qua sự phát triển nhanh chóng của insurtech. Chỉ trong vài phút nữa, toàn bộ quy trình mua bảo hiểm sẽ hoàn tất, thanh toán trực tuyến và giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được chuyển ngay cho khách hàng.

Trong khuôn khổ buổi lễ, VNI Digital đã ký kết các thỏa thuận hợp tác với VIFO và FINA – hai nền tảng trực tuyến kết nối và cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm. Sự “bắt tay” này sẽ mang đến nhiều sản phẩm công nghệ hữu ích. Theo đó, Vifo và Fina sẽ là đơn vị triển khai đưa sản phẩm của VNI đến gần hơn với người dùng thông qua trải nghiệm mua sắm bảo hiểm qua web, app trên điện thoại thông minh.

VNI Digital và FINA đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.  Ảnh: VNI

VNI Digital và FINA đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Hình ảnh: VNI

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Hà Thanh – Chủ tịch Hội đồng quản trị VNI khẳng định, VNI Digital ra đời nhằm đón đầu xu hướng số hóa trên thị trường bảo hiểm, và công nghệ là yếu tố nội sinh quan trọng trong chiến lược. Chiến lược tăng trưởng và phát triển của VNI trong những năm tới.

VNI Digital cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua các kênh kỹ thuật số của đối tác với phương châm “thay đổi nhận thức của mọi người về bảo hiểm” và sử dụng công nghệ để giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm. Đơn giản, thiết thực và phù hợp. Chủ tịch tin tưởng với đội ngũ chuyên gia bảo hiểm trẻ, năng động, giàu kinh nghiệm, có trình độ công nghệ và nhiệt huyết, VNI Digital sẽ đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Ông Ksor Mai Sa – Giám đốc VNI Digital khẳng định mục tiêu chiến lược và trọng tâm mà VNI Digital đang hướng tới, đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo hiểm thông qua các gói sản phẩm phù hợp, đa dạng cho khách hàng nhằm mang đến những dịch vụ bảo hiểm thiết thực, dễ tiếp cận, lợi ích hợp lý cho tất cả. VNI Digital triển khai hệ thống nghiệp vụ bảo hiểm số với tiêu chí “đơn giản – nhanh chóng – tiện lợi” cho cả người mua và người bán thông qua các giải pháp nghiệp vụ ứng dụng công nghệ hiện đại. VNI Digital sẽ hợp tác với nhiều đối tác trong các lĩnh vực viễn thông, chuyển phát, tài chính tiêu dùng, chăm sóc sức khỏe, ví điện tử, nền tảng thương mại điện tử và phát triển mô hình kinh doanh trên hai trụ cột chính: tăng trưởng tăng trưởng. củng cố mối quan hệ với các đối tác chiến lược hiện có và tăng cường các giải pháp phát triển kênh đại lý trong thời gian tới.

Ban lãnh đạo, lãnh đạo đơn vị VNI trong lễ công bố quyết định thành lập VNI Digital.  Ảnh: VNI

Ban lãnh đạo, lãnh đạo đơn vị VNI trong lễ công bố quyết định thành lập VNI Digital. Hình ảnh: VNI

Tổng công ty Bảo hiểm Hàng không (VNI) tin tưởng VNI Digital chắc chắn sẽ là một trong những điểm sáng kinh doanh trong toàn bộ hệ sinh thái 50 đơn vị thành viên và tiếp tục mở ra môi trường công nghệ số đa dạng. Tối ưu hóa sản phẩm, tối ưu hóa tính năng.

Ngoài ra, Ban lãnh đạo VNI cũng khẳng định, sự hiện diện của VNI Digital sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp bảo vệ an toàn, chất lượng, linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi với cùng một thủ tục. thủ tục bồi thường đơn giản và thuận tiện.

(Nguồn: VNI)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *