Crystal City “Thiên đường sáng tạo” chính thức ra mắt

Rate this post

Đắm mình trong không gian ấn tượng

Đúng với chủ đề của chương trình “Chân chính – Quyết tương lai”, toàn bộ không gian khán phòng sẽ chìm đắm trong hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng ấn tượng thể hiện tương lai sáng tạo và mới mẻ tại Đại Đô. Thị trường Meyhomes Capital Phú Quốc.

Sự kiện
Sự kiện “Giá trị đích thực – Xác định tương lai” sẽ diễn ra vào ngày 20/8 tại TP.

Hành trình trải nghiệm sẽ bắt đầu với một chiều giá trị và chân thực thông qua nghệ thuật múa tương tác trên màn hình Led rực rỡ. Hình ảnh một quận sáng tạo với tiềm năng kinh doanh không giới hạn của Meyhomes Capital Crystal City Innovation District đã lần lượt được mở ra theo từng bước chân của người nghệ sĩ.

Tiếp đến, định hướng tương lai sẽ dẫn dắt khách hàng bước vào không gian của một Quận đổi mới và sáng tạo với cộng đồng cư dân tri thức, tinh hoa, chọn Phú Quốc để an cư, lập nghiệp, cống hiến lâu dài, sớm đưa Phú Quốc đạt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch và dịch vụ.

Tại sự kiện “Chân chính – Xác định tương lai”, bên cạnh việc chiêm ngưỡng và tận hưởng những trải nghiệm mới thú vị về thành phố thuần khiết Meyhomes Capital Phú Quốc; Khách hàng, nhà đầu tư và cư dân tương lai cũng có thể tìm hiểu về những đột phá sáng tạo mà Crystal City – một trong những quận chức năng của thành phố lớn này – sẽ tạo ra cho cộng đồng thông qua 3 chiều không gian độc đáo. độc nhất.

Toàn cảnh khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.  Ảnh phối cảnh
Toàn cảnh khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh phối cảnh

Sở hữu quy mô hơn 52ha, Crystal City là phân khu giai đoạn 2 tọa lạc tại phía Nam Meyhomes Capital Phú Quốc. Crystal City liên kết chặt chẽ với hạ tầng Phú Quốc khi tọa lạc tại giao điểm của 3 đại lộ quan trọng: Đại lộ trung tâm An Thới, Đại lộ DT975, đường ven biển Bãi Trường.

Được định hướng trở thành trung tâm hành chính – giáo dục – kinh tế mới của khu vực An Thới, Crystal City hứa hẹn cung cấp ra thị trường hơn 1000 sản phẩm đa dạng từ shophouse, biệt thự đơn lập, shophouse đến shop. nhà phố. Trong đó, số lượng biệt thự có hạn, chỉ chiếm dưới 5% tổng sản phẩm. Ngoài ra, Crystal City quy tụ trung tâm hành chính, ngân hàng, giáo dục quy mô lớn cùng chuỗi tiện ích phong phú, đẳng cấp.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của các chuyên gia kinh tế hàng đầu với những góc nhìn tích cực về tương lai phát triển đô thị tại thành phố đảo Phú Quốc. Đây cũng sẽ là một kênh thông tin hấp dẫn mà Tân Á Đại Thành muốn dành tặng cho các nhà đầu tư.

Trở thành cư dân với DNA mới

Qua phần thuyết trình sôi nổi từ chủ đầu tư và phần chia sẻ của các chuyên gia kinh tế, các khách mời sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về những ý tưởng phát triển độc đáo và mới lạ của huyện đổi mới đầu tiên trên đảo. Ngọc trai – Meyhomes Capital Crystal City.

Với DNA đổi mới dựa trên 2 nhóm người và thể chế và 4 góc độ gồm giáo dục thể chất, xây dựng cộng đồng, kết nối nghiên cứu, hỗ trợ khởi nghiệp, một thành phố được quy hoạch theo mô hình. Những đổi mới như Crystal City sẽ có thể phát triển bền vững và bứt phá về những biến động kinh tế.

Nhắc đến Dubai là hình mẫu tiêu biểu của một quốc gia phát triển theo mô hình đổi mới. Từ một quốc gia giàu có dựa vào tài nguyên dầu mỏ, Dubai đã lên kế hoạch “thoát khỏi dầu mỏ” bằng cách biến đất nước của mình thành một trung tâm tương lai cho các công ty khởi nghiệp công nghệ. Trên các lĩnh vực từ giáo dục, tài chính, thương mại, khoa học và công nghệ đến y học… Dubai liên tục đặt nền tảng cho sự đổi mới, hỗ trợ các chương trình nghiên cứu và phát triển khai thác kiến ​​thức và chuyên môn. chuyên môn từ các tập đoàn tiên tiến trên khắp thế giới để thử nghiệm thương mại, sản phẩm và dịch vụ thế hệ tiếp theo. Giờ đây, Dubai đã trở thành một thành phố toàn cầu, trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới.

Meyhomes Capital Crystal City dành nhiều không gian cho các hoạt động cộng đồng.  Ảnh phối cảnh
Meyhomes Capital Crystal City dành nhiều không gian cho các hoạt động cộng đồng. Ảnh phối cảnh

Tại Crystal City, trên nền tảng của một thành phố kinh tế du lịch biển đảo, một hệ sinh thái từ kiến ​​trúc, thiết kế, giáo dục, cảnh quan, tiện ích đến sinh hoạt cộng đồng đều hướng đến hai tiêu chí: phát huy sáng tạo và ươm mầm tài năng. Điển hình có thể kể đến như Trung tâm đổi mới rộng 2500m2 chứa thư viện sách khổng lồ, trung tâm R&D hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Co-working Space miễn phí dành cho cộng đồng khởi nghiệp và hệ thống giáo dục tiêu chuẩn quốc tế. với 4 trường học liên cấp trong khu và 2 trường quốc tế ngoại khu.

“Thông qua sự kiện này, chúng tôi mong rằng các nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về sứ mệnh của Crystal City không chỉ là một thành phố hiện đại thuần túy trên hòn đảo xinh đẹp nhất hành tinh, mà còn trở thành bệ phóng cho mọi cư dân trên hành trình sáng tạo của mình thông qua giáo dục, thể dục, xây dựng cộng đồng, kết nối nghiên cứu và hỗ trợ doanh nhân, để tạo ra quận đổi mới đầu tiên trên đảo. ” , đại diện chủ đầu tư Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Không gian sáng tạo cho cộng đồng khởi nghiệp.  Hình minh họa
Không gian sáng tạo cho cộng đồng khởi nghiệp. Hình minh họa

Để hiện thực hóa giấc mơ về thiên đường cho những người có DNA sáng tạo, chủ đầu tư đã hợp tác với đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu của Úc – Darkhorse để mang đến những quy hoạch và thiết kế giao thông ấn tượng. shophouse 2 mặt tiền kinh doanh tối ưu. Đồng thời, bên cạnh mật độ xây dựng Crystal City chỉ 35%, quận đổi mới còn sở hữu tới 2 công viên lớn và 78 tiểu khu nội khu, mang đến môi trường sống trong lành cho cư dân.

Cơ hội trở thành cư dân DNA sáng tạo hứa hẹn sẽ mở ra vào ngày 20/8 khi chủ đầu tư chia sẻ về chính sách bán hàng hấp dẫn áp dụng cho những cư dân đầu tiên sở hữu sản phẩm Crystal. TP ngay tại sự kiện.

Lễ giới thiệu khu đô thị lớn Meyhomes Capital Phú Quốc Giai đoạn 2 – Meyhomes Capital Crystal City

Thời gian: Từ 8h30 đến 12h ngày 20/8/2022

Địa điểm: GEM CENTER – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Q.1, TP.HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *