Cú đấm gấu Kuma Kuma Kuma! Xem trước chủ đề kết thúc mới trong đoạn giới thiệu 15 giây

Rate this post

Bài hát chủ đề kết thúc mới đã được xem trước cho phần sắp tới Và cú đấm của gấu! phim hoạt hình truyền hình trong đoạn quảng cáo dài 15 giây. Bộ phim dự kiến ​​​​ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2023.

Chủ đề kết thúc sẽ được thực hiện bởi Maki Kawase, người lồng tiếng cho Yuna trong anime, và có tên là “Zutto.” Trong khi đó, các chủ đề mở đầu là “Kimi to no Mirai” và được hát bởi Ăn chay Wakiai lồng tiếng cuối cùng Trong chương trình.

Kawase và Waki ​​tham gia dàn diễn viên lồng tiếng trở lại bao gồm Rina Hidaka như Noire Foschurose và Minase Inori trong vai Shia Foschurose.

Các nhân viên sản xuất từ ​​mùa đầu tiên trở lại cho mùa thứ hai bao gồm Yuu Nobuta với tư cách là giám đốc giám sát, Hisashi Ishii với tư cách là đạo diễn loạt phim, Aoshima Takashi với tư cách là nhà biên kịch hàng loạt, Yuuki Nakano với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình, Mimika Iwa với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Shigeo Komori với tư cách là nhà soạn nhạc. Bình phương EMT phụ trách sản xuất hoạt hình cho anime một lần nữa.

Các nhân viên khác bao gồm Hariu Katsufumi (Bắt đầu chậm) với tư cách là giám đốc nghệ thuật và Youichirou Satou (Album Trắng 2) với vai trò đạo diễn hình ảnh.

kuma kuma kuma bear punch chủ đề kết thúc ảnh bìa
© Kumanano/​Shufu to Seikatsusha/​Ủy ban sản xuất Bear Punch!

Anime dựa trên light novel được viết bởi hàng ngàn và minh họa bằng 029, được xuất bản dưới nhãn PASH Books của Shufu to Seikatsusha. Mười chín tập đã được phát hành kể từ tháng 10 năm 2022, bao gồm một tuyển tập truyện ngắn. Seven Seas Entertainment phát hành light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh cho Bắc Mỹ.

Và cú đấm của gấu! là phần tiếp theo của phần đầu tiên Và Và Và Gấu phim hoạt hình. Phần đầu tiên gồm 12 tập được phát sóng từ ngày 7 tháng 10 năm 2020 đến ngày 23 tháng 12 năm 2020.

và cả hình ảnh chính của anime bear punch
© Kumanano/​Shufu to Seikatsusha/​Ủy ban sản xuất Bear Punch!

Funimation đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng, trước khi Crunchyroll chuyển bộ truyện sang nền tảng của nó. Trước đây mô tả câu chuyện như sau:

Yuna không phải là đứa trẻ 15 tuổi điển hình của bạn. Đầu tiên, cô ấy trở nên giàu có nhờ chơi chứng khoán. Thứ hai, cô ấy là một người ẩn dật bị ám ảnh bởi trò chơi VRMMO, và cô ấy cũng thực sự giỏi về điều đó. Cuộc sống của cô ấy khá hoàn hảo—cho đến một ngày cô ấy thức dậy trong trò chơi mà cô ấy yêu thích và trở lại cấp độ một. Cô ấy phải bắt đầu lại, nhưng lần này, cô ấy có một bộ đồ gấu mạnh mẽ đảm bảo sẽ thay thế cô ấy!


Nguồn: Kênh YouTube Anime KADOKAWA, Trang web Anime chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *