Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi phát trực tuyến trên Netflix

Rate this post

Netflix đã tiết lộ rằng họ sẽ phát trực tuyến anime chuyển thể sắp tới của Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi light novel năm nay. Bộ phim dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng Bảy.

KADOKAWA-xuất bản Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi light novel được viết bởi Akumi Agitogi và minh họa bằng Tsukiho Tsukioka. Bộ truyện bắt đầu vào tháng 1 năm 2019 và có sáu tập kể từ tháng 7 năm 2022.

Yen Press mô tả cốt truyện như sau:

HÔN NHÂN NÀY LÀ MỘT SỰ PHƯỚC HẠN? HAY MỘT LỜI NGUYỆN?

​Sinh ra không có tài năng trong một gia đình quý tộc nổi tiếng với khả năng siêu nhiên, Miyo Saimori bị người mẹ kế bạo hành của mình buộc phải sống làm nô lệ. Tuy nhiên, khi Miyo cuối cùng cũng đến tuổi kết hôn, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn của cô tan thành mây khói sau khi cô phát hiện ra danh tính của vị hôn phu của mình: Kiyoka Kudou, một chỉ huy có vẻ lạnh lùng và tàn nhẫn đến nỗi những cô dâu trước đây của anh ta đều bỏ trốn trong vòng ba ngày các cam kết của họ. Không còn nhà để về, Miyo cam chịu số phận của mình—và nhanh chóng nhận ra rằng người chồng tương lai xinh đẹp và nhợt nhạt của cô không phải là con quái vật mà cô mong đợi. Khi dần dần mở lòng với nhau, cả hai nhận ra đối phương có thể là cơ hội để họ tìm thấy tình yêu và hạnh phúc đích thực.

Yuudai Kubota (ID:ĐÃ XÂM LƯỢC trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi với Sachiko Yasuda (Gekijouban Shoujo Kageki Revue Starlight trưởng đạo diễn hoạt hình) với vai trò thiết kế nhân vật; Và Satou Ami (22/7 biên kịch), Takahito Oonishi (Hiền nhân mạnh nhất với huy hiệu yếu nhất biên kịch), và Đồ chơi Momoka (Ngôi nhà bóng tối biên kịch) với tư cách là nhà soạn nhạc và biên kịch. Abo Takao (Sự trỗi dậy của Khiên anh hùng Season 1 giám đốc) được ghi nhận là người dàn dựng và giám sát. Rạp chiếu phim Citrus là công ty sản xuất phim hoạt hình

Các nhân viên khác bao gồm:

• Truyền cảm hứng Emi Katanosaka (sango tưởng tượng) với tư cách là giám đốc nghệ thuật

• Osamu Masuyama (Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul giám đốc nghệ thuật) với tư cách là cố vấn nghệ thuật

• Phòng thu T2 Ema Tsunetaka (Made in Abyss: Dawn of the Deep Soul) với vai trò đạo diễn hình ảnh

• Anna Okamatsu (Thể hiện bởi Rock!! Sao!!) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc

Cuộc gọi Evan (Josee, Hổ và Cá) với tư cách là nhà soạn nhạc

Dàn diễn viên chính bao gồm Nữ hoàng Ueda trong vai Miyo Saimori và Ishikawa Kaito trong vai Kiyoka Kudo.

Các Cuộc hôn nhân hạnh phúc của tôi Các cuốn sách được xuất bản bởi nhãn hiệu Fujimi L Bunko của Kadokawa. Câu chuyện ban đầu là tiểu thuyết web Shousetsuka của Narou, đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể do Square Enix xuất bản bởi Rito Kohsaka bắt đầu vào tháng 12 năm 2018.


Nguồn: @NetflixAnime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *