Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc tiết lộ buổi ra mắt vào ngày 2 tháng 4 trong Đoạn giới thiệu mới

Rate this post

Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đã đi quá xa đã tiết lộ một đoạn giới thiệu mới và một hình ảnh quan trọng, cùng với ngày ra mắt vào ngày 2 tháng 4.

Studios EMT Squared và Magic Bus đang sản xuất hoạt hình chuyển thể từ tiểu thuyết isekai light novel. Anime đã được công bố vào tháng 8 và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến. Noriyuki Nakamura sẽ chỉ đạo anime. Ngày ra mắt tháng 4 năm 2023 cho Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc đã được tiết lộ vào tháng trước, với một đoạn giới thiệu. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Yoshino Nanjo trong vai Cain von Silford
  • Mihari Hanai trong vai Raine von Silford
  • Aya Uchida trong vai Silk of Santana
  • Manaka Iwami vai Telestia Effort
  • Natsu Yorita trong vai Silvia
Cuộc phiêu lưu ở thế giới khác của quý tộc: Phục vụ các vị thần đã đi quá xa

Bộ phim hoạt hình dựa trên Biên niên sử về một quý tộc tái sinh ở thế giới khác (Tensei Kizoku no Isekai Boukenroku: Jichou wo Shiranai Kamigami no Shito) bộ light novel do Yashu viết và Mo minh họa. Bộ này ban đầu bắt đầu trên Shosetsuka ni Naro vào năm 2016, nhưng sau đó được Hifumi Shobo chọn dưới nhãn hiệu Saga Forest. Light novel hiện đã có 6 tập. Một manga chuyển thể với nghệ thuật của Nini hiện đang diễn ra trên trang web Mag Comi của Mag Garden. Tổng cộng có tám tập đã được xuất bản. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho manga và xuất bản 5 tập đầu tiên, với tập thứ sáu dự kiến ​​ra mắt vào tháng 3 năm 2023. Tiêu đề được cấp phép của anime khác với tựa của light novel.

Bảy Biển mô tả cốt truyện như sau:
Cậu thiếu niên Shiinya Kazuya đã chết trong khi cứu các cô gái trẻ khỏi kẻ tấn công, chỉ để thấy mình được tái sinh vào một thế giới của kiếm và ma thuật. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật! Mặc dù nhớ cuộc sống và kiến ​​​​thức về Trái đất của mình, nhưng anh ấy giờ là Cain von Silford, con trai thứ ba của một quý tộc. Được ban cho sự bảo vệ của các vị thần vào ngày sinh nhật thứ năm của mình hóa ra lại là một điều quá tốt đối với Cain. Các chỉ số và khả năng tăng sức mạnh của anh ta rất mạnh mẽ, anh ta phải che giấu khả năng thực sự của mình để leo lên hàng ngũ xã hội khi anh ta rơi vào ngục tối đen tối nhất. Cuộc phiêu lưu isekai cuối cùng bắt đầu khi một đứa trẻ trở thành thiếu niên bị mắc kẹt trong một vương quốc xinh đẹp mà anh ta không tạo ra, nhưng một ngày nào đó có thể cai trị!

Nguồn: Trang web chính thức
© Yashu/Hifumi Shobo, Ủy ban sản xuất Jichouwo Shiranai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *