Đàn ông da trắng không thể nhảy… Tuy nhiên…

Rate this post

Những năm 1990 tràn ngập những bộ phim bóng rổ kinh điển; Kẹt không gian, giấc mơ hoop, Anh ấy có trò chơiPhía Trên Vành Đai chỉ là một số ít. Đàn ông da trắng không thể nhảy là một trong những bộ phim kết hợp tình yêu bóng rổ với những màn trình diễn hài hước tuyệt vời của Wesley Snipes và Woody Harrelson. Chỉ là vấn đề thời gian trước khi một phiên bản làm lại được thực hiện.

Đó là thời điểm bây giờ với việc làm lại của 20th Century Studios Đàn ông da trắng không thể nhảy như một bản phối lại hiện đại của bộ phim mang tính biểu tượng năm 1992 tôn vinh nền văn hóa hối hả trên đường phố của Los Angeles. Siêu sao nhạc rap đa bạch kim Jack Harlow ra mắt bộ phim với vai Jeremy, một cựu ngôi sao của trò chơi bị chấn thương khiến sự nghiệp của anh ấy bị đình trệ, và Sinqua Walls đóng vai Kamal, từng là một cầu thủ đầy triển vọng nhưng đã làm hỏng tương lai của chính mình trong môn thể thao này. Tung hứng những mối quan hệ mong manh, áp lực tài chính và những cuộc đấu tranh nội tâm nghiêm trọng, hai vận động viên khiêu vũ — đối lập nhau nhưng dường như cách xa nhau — nhận ra rằng họ có thể có nhiều điểm chung hơn những gì họ tưởng tượng.

20th Century Studios đã phát hành một quảng cáo truyền hình từ Đàn ông da trắng không thể nhảy ngày hôm nay mà bạn có thể kiểm tra dưới đây. Bộ phim mới sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 19 tháng 5 năm 2023, độc quyền trên Hulu ở Hoa Kỳ, Star+ ở Mỹ Latinh và Disney+ dưới biểu ngữ Ngôi sao ở tất cả các lãnh thổ khác.

Ngoài ra hãy xem: Đoạn giới thiệu giao ước | Phim quân sự của Guy Ritchie với sự tham gia của Jake Gyllenhaal

Do Calmatic đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Teyana Taylor, Laura Harrier, Vince Staples, Myles Bullock và Lance Reddick. Phim do Kenya Barris và Doug Hall viết kịch bản. “Người da trắng không thể nhảy” do Kenya Barris và Paul Hall sản xuất; nó được điều hành sản xuất bởi Blake Griffin, Ryan Kalil, Noah Weinstein, Calmatic, Doug Hall, E. Brian Dobbins và James Powers.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *