Đáng buồn là Bungie kiếm tiền từ bản cập nhật QOL cho Destiny 2: Lightfall

Rate this post

Đây là một ý kiến ​​​​như một hoạt động định mệnh 2 người chơi theo dõi ngày hôm qua Tuần này tại Bungie. Theo tôi và nhiều người chơi khác, Bungie đã đưa ra quyết định sai lầm khi kiếm tiền từ bản cập nhật QOL. Định mệnh 2: Lightfall. Hãy để tôi giải thích chi tiết hơn.

Quay trở lại với hầu hết mọi bản mở rộng mà Bungie đã bỏ qua định mệnh 2, có một khía cạnh của quá trình tiến triển khiến người chơi khó chịu. Cụ thể, bạn đánh bại chiến dịch trên nhân vật chính của mình, nhưng trò chơi khiến bạn chơi lại toàn bộ chiến dịch trên các nhân vật thay thế nếu bạn có cả ba lớp, điều mà hầu hết người chơi đều có. Trong nhiều năm nay, người chơi đã yêu cầu cách bỏ qua chiến dịch trên tiền thay thế của bạn. Điều này là bởi vì bạn đã chỉ đã chơi qua nó và việc có các nhân vật thay thế giúp họ nhanh chóng kết thúc trò chơi hơn. Do đó, bạn có nhiều cơ hội hơn khi kết thúc trò chơi nhận được nội dung mới.

Tôi nghĩ rằng người phạm tội tồi tệ nhất cho điều này là Định mệnh 2: Ngoài ánh sáng. Bản mở rộng đó khiến bạn dành hàng giờ theo đúng nghĩa đen để tìm ra phân lớp mới (Stasis) mà họ đã giới thiệu trên cả ba ký tự. Trừ khi bạn không có việc làm, rất nhiều thời gian rảnh hoặc công việc của bạn thực sự là chơi Định mệnh, đó là một khoảng thời gian khổng lồ mà hầu như không mang lại giá trị gì cho người chơi. Thay vào đó, bạn luôn có cảm giác đó là cách của Bungie để kiểm soát thời gian của bạn và tăng số lượng chiến dịch.

QOL tuyệt vời – Triển khai kém

Điều đó đưa chúng ta đến TWAB ngày hôm qua như đã nói ở trên. Trong đó, Bungie nói với người chơi rằng họ đang giới thiệu một tùy chọn tăng cường nhân vật mới cho những người thay thế. Cuối cùng, họ cũng cho phép người chơi bỏ qua chiến dịch và đi thẳng đến phần cuối của trò chơi miễn là bạn hoàn thành chiến dịch một lần trên nhân vật chính. Tuyệt vời, cuối cùng.

Ngoài ra, Bungie cũng đang biến điều này thành một nhân vật được trả tiền để tăng trong bạc trong trò chơi.

‘Bắt đầu với Lightfall, chúng tôi đang thay đổi cách hoạt động của Tăng cường nhân vật trả phí. Cụ thể, chúng tôi đang giới thiệu một loại Tăng cường nhân vật mới bao gồm bỏ qua chiến dịch.’

Cho đến nay chúng tôi không biết điều này sẽ có giá bao nhiêu? Tuy nhiên, lần tăng nhân vật trước đó (hoàn toàn vô nghĩa) có giá…cao. Vậy tại sao điều này lại khác? Thành thật mà nói, ngay cả khi nó có giá 1 đô la, tôi vẫn nghĩ nó quá nhiều. Ý tôi là, đây là điều mà cơ sở người chơi đã mong muốn trong khoảng 5 năm nay. Bungie cuối cùng đã giao nó, và sau đó yêu cầu người chơi của họ trả tiền cho lần bỏ qua này. Đó là sau khi giảm bao nhiêu họ đã chi cho ánh sáng sự bành trướng.

Tôi đã đặt trước phiên bản cao cấp của bản mở rộng, phiên bản này cũng mang lại cho tôi các mùa có giá trị trong cả năm. Chỉ cần chỉ ra rằng, đó là hơn 70 bảng tiền Anh và gần 100 đô la. Sau đó 3 ngày sau khi bạn hoàn thành chiến dịch trên chính của mình, họ muốn chúng tôi trả nhiều tiền hơn để có được niềm vui khi bỏ qua việc chơi nội dung bắt buộc. Điều gì tiếp theo, bỏ qua cuộc đột kích, nhận phần thưởng bằng tiền?

CÓ LIÊN QUAN: Destiny 2: Chi tiết Lightfall được tiết lộ trong Bungie Showcase

Theo tôi, đây là dịch vụ khách hàng kém, thực hành kém và sự thiếu hiểu biết của cộng đồng. Là một thành viên tích cực của Định mệnh subreddit và các diễn đàn trực tuyến, tôi có thể nói với bạn rằng sự thay đổi này diễn ra không mấy suôn sẻ. Hầu hết trong số những người chơi mà tôi đã xem bình luận đã nói rằng đây là thứ họ hoàn toàn sẽ sử dụng để tiết kiệm thời gian quý báu NẾU NHƯ Nó đã miễn phí. Tuy nhiên rất ít người chơi sẵn sàng trả tiền cho nó. Sẽ có một số sẽ trả tiền, và đó là những gì Bungie đang dựa vào. Chúng tôi đã được đưa ra một tối hậu thư. Thanh toán hoặc cung cấp cho chúng tôi số giờ lãng phí của bạn để hoàn thành lại chiến dịch, không phải một lần mà là hai lần. Đó là cái này hay cái kia và điều đó thật hoài nghi đối với tôi. Công nghệ có sẵn trong trò chơi, nhưng chúng đang khiến chúng tôi phải trả thêm tiền để có được niềm vui. Đó không phải là xa như tôi quan tâm.

Có rất nhiều cập nhật QOL tốt trong Định mệnh 2: Ánh sáng mà không được kiếm tiền bởi Bungie. Tuy nhiên, nếu họ để nguyên như vậy, sẽ có một số tiếng rên rỉ, nhưng không có gì mới. Thay vào đó, Bungie đã chọn phương án này và tất cả những gì tôi có thể thấy trong quyết định đó là lòng tham.

Định mệnh 2: Ánh sáng phát hành vào ngày 28 tháng 2, tuy nhiên, sự phấn khích của tôi đối với những gì có vẻ như là một bản mở rộng tuyệt vời đã bị kiềm chế bởi những gì tôi cho là hoạt động kinh doanh săn mồi của Bungie. Thực sự, ý tưởng thực sự tồi Bungie.

Bungie thực hiện một cuộc gọi tồi trong việc kiếm tiền từ bản cập nhật QOL Đối với Định mệnh 2: Ánh sáng. Bạn là một Định mệnh cái quạt? Nếu vậy bạn sẽ trả tiền để bỏ qua chiến dịch hay bạn đồng ý với tôi rằng đây là một xu hướng khó chịu? Để lại bất kỳ suy nghĩ dưới đây như mọi khi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *