Danh hiệu Airbender cuối cùng được tiết lộ

Rate this post

Còn rất nhiều Avatar nữa sẽ đến với chúng ta trong vài năm tới. Và không, ý tôi không phải là những bộ phim Avatar hoành tráng của James Cameron. Mặc dù, điều đó cũng đúng với nhượng quyền thương mại đó. Nhưng ý tôi là nhượng quyền thương mại Avatar: The Last Airbender bắt đầu như một loạt phim hoạt hình. Một tin đồn mới gợi ý rằng giờ đây chúng ta có thể có tựa đề Avatar: The Last Airbender cho một trong những bộ phim đang được phát triển. Mặc dù tin tức chỉ là tin đồn vào thời điểm này, nhưng nó chắc chắn gợi ý về một kế hoạch lớn hơn dành cho nhượng quyền thương mại. Đọc tiếp để biết thêm về cách tiêu đề tin đồn này ảnh hưởng đến nhượng quyền thương mại Airbender sắp tới.

Có bao nhiêu Avatar ngoài kia?

Trước hết, một chút quản lý nhà cửa để giảm bớt sự nhầm lẫn mà tôi chắc rằng nhiều người mắc phải. Đầu tiên, thương hiệu The Last Airbender không liên quan gì đến các bộ phim Avatar của Cameron. Bên cạnh sự giống nhau ngẫu nhiên trong tiêu đề, cả hai đều không được kết nối. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dự án The Last Airbender ngoài kia.

Sau khi loạt phim hoạt hình Avatar: The Last Airbender kết thúc vào năm 2008, nó đã tạo ra một loạt phim phụ trong The Legend Of Korra. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể live-action từ M. Knight Shyamalan, có thể nói là được đón nhận kém. (Được coi là một trong những bộ phim tệ nhất mọi thời đại). Hiện tại, có một loạt phim live-action của Netflix đang được thực hiện với hy vọng sẽ giống với nguyên tác hơn về mặt miêu tả văn hóa và dàn diễn viên. Nhưng— mặc dù ban đầu những người sáng tạo ban đầu là một phần của chương trình Netflix, nhưng họ đã chia tay nhau vì sự khác biệt về mặt sáng tạo. Một cái gì đó người hâm mộ là loại quan tâm về.

Ý nghĩa của tiêu đề Avatar: The Last Airbender

Điều này dẫn đường cho những người sáng tạo Micael Dante Dimartino và Bryan Konietzko thành lập studio của riêng họ và lên kế hoạch cho rất nhiều dự án Tiết khí sư cuối cùng. Tiêu đề Avatar: The Last Airbender mới nhất liên quan nhiều hơn đến các dự án đang được phát triển tại studio này. Mặc dù cũng có kế hoạch cho một loạt phim hoạt hình gốc khác, hầu hết thông tin cho đến nay đều là về khía cạnh điện ảnh của những kế hoạch này.

Theo báo cáo của tin tức đại diện trên Twitter, The Avatar: The Last Airbender có tựa là Avatar: The Last Airbender: Hidden Kingdom. Mặc dù thật khó để giải mã vương quốc này đề cập đến nhưng có rất nhiều vương quốc trong thế giới Avatar. Trong khi bốn quốc gia tạo nên phần lớn câu chuyện, các tu sĩ Lửa, Đất, Nước và Khí, thì vương quốc thứ năm sẽ rất thú vị. Nó cũng sẽ có một loại sức mạnh thao túng nguyên tố khác chứ? Tôi đoán chúng ta sẽ phải chờ thêm khi nói đến loạt phim Avatar này.

Hãy theo dõi không gian này để biết thêm về nhóm phim Avatar này khi chúng tôi tìm hiểu.

Bạn có hào hứng để biết thêm nội dung The Last Airbender không? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *