Đạo diễn câu chuyện của Al Yankovic và bản thân kỳ lạ của chính anh ta đã bị thổi bay bởi Daniel Radcliffe

Rate this post

Trong khi Radcliffe chắc chắn được biết đến nhiều nhất với vai Harry Potter, anh ấy cũng đã đóng một số tác phẩm chất lượng trong các bộ phim hài và là một học sinh của trò chơi, với màn trình diễn của anh ấy trong “The Lost City” năm 2022 được truyền cảm hứng một phần bởi nam diễn viên hài huyền thoại Tim Curry . Radcliffe đã chứng minh khả năng hài hước của mình trong quá khứ, vì vậy có lý do tại sao Appel và Yankovic lại thu hút anh ấy.

Và theo một cuộc phỏng vấn với Ethan Anderton của chính / Film, Appel đã cực kỳ ấn tượng với màn trình diễn của Radcliffe trong lịch trình quay phim cực kỳ gấp gáp của bộ phim.

Appel nói: “Hy vọng sẽ là gì khi chúng tôi hẹn hò với anh ấy, giống như chúng tôi cần một người là một diễn viên kịch xuất sắc, nhưng hiểu rõ về hài kịch và sẽ không thúc đẩy hài kịch. “Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì cảm thấy hài hước được thúc đẩy trong màn trình diễn của anh ấy. Tất cả đều phải cảm thấy siêu căn cứ, và đó là điều khiến nó trở nên hài hước.”

Radcliffe đã mang đến sự cân bằng giữa kịch tính và hài hước cho bộ phim, nơi anh ấy đã thể hiện xuất sắc những điểm cốt truyện vô lý một cách hoàn toàn thẳng thắn. Sự cống hiến của anh ấy cho phần này đã gây ấn tượng với cả Appel và Yankovic.

“Màn trình diễn của anh ấy tốt đến mức nào, kiểu đó đã thổi bay tôi. Tôi đã hy vọng rằng nó sẽ tuyệt vời. Và tôi tự tin rằng nó sẽ tuyệt vời. Nhưng cho đến khi bạn nhìn thấy nó trên đôi chân của nó, Chúa ơi. Tôi nhớ mình đã ngồi sau màn hình và có cảnh này, và Dan đã rơi nước mắt trong cảnh này, và tôi và Al đang quay sang nhau và chúng tôi chỉ nói: ‘Chúng ta phải làm gì … ý tôi là, tôi không ‘t biết. Chúng tôi không mong đợi điều này.’ “

Để xem màn trình diễn đánh bật tất của Weird Al, bạn có thể xem “Weird: The Al Yankovic Story” trên Kênh Roku bắt đầu từ ngày 4 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *