Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, Giám đốc điều hành Nguyễn Xuân Huy ngồi trong ban giám đốc

Rate this post

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 1
Đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy làm Trưởng Ban giám khảo Ngôi sao Tài năng Nhí
Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 2
Trưởng Ban giám khảo – Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy và các thành viên Ban giám khảo trong vòng casting thứ 2

Vừa qua, đạo diễn, nhiếp ảnh gia, CEO của B&W Media Nguyễn Xuân Huy đã xuất hiện tại chương trình STAR TALENT KID với tư cách là trưởng ban giám khảo của chương trình. Đây là chương trình giúp các em có thêm sân chơi để thể hiện tài năng, đồng thời cũng giúp bản thân có thêm dũng khí khi đứng trước chốn đông người.

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 3
Trưởng Ban Giám khảo – Đạo diễn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy nhận hoa và quà tri ân cùng các thành viên Ban Giám khảo

Nói về tiêu chí đánh giá, chấm điểm các thí sinh nhí tại chương trình, đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy chia sẻ: “Đây là sân chơi dành cho các em nhỏ, tôi không kỳ vọng các em sẽ phô diễn kỹ năng của mình quá nhiều mà mong thấy được sự đầu tư, tập luyện trong các tiết mục dự thi, sự say mê, hồn nhiên của các thí sinh. để có thể chọn ra những ứng viên thực sự tài năng. ”

Để một thí sinh gây ấn tượng mạnh cần hội tụ nhiều yếu tố, nhưng với đạo diễn Nguyễn Xuân Huy, yếu tố đầu tiên anh đánh giá cao đó là sự tự tin trước đám đông và sự đầu tư. trong tập thể dục. Anh ấy nói: “Ở vòng casting sơ loại, ở phần thi Catwalk – Người mẫu, các em chỉ cần tự tin thể hiện phong cách cá nhân, nhưng để đi sâu vào các vòng trong, các em sẽ cần học hỏi và trau dồi thêm về cách trình diễn. cũng diễn trên sân khấu.

Về phần thi Tài năng, tôi đánh giá cao các thí sinh có sự đầu tư tập luyện, chỉn chu về hình thức và đặc biệt là tài năng tiềm ẩn trong các em.

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 4
Anh luôn cổ vũ, động viên và đưa ra những nhận xét khách quan giúp các thí sinh ngày càng hoàn thiện hơn

Không có nhiều mô hình giải trí dành cho thiếu nhi nên sự xuất hiện của sân chơi TÀI NĂNG NGÔI SAO KID đã trở thành cái tên được nhiều người quan tâm, là trưởng ban giám khảo, đạo diễn Nguyễn Xuân Huy cho biết: “STAR TALENT KID là sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em sau những giờ học căng thẳng. Đây sẽ là nơi để họ tỏa sáng và thể hiện mình ”.

Nam đạo diễn cũng chia sẻ thêm: “Tại chương trình năm nay, STAR TALENT KID không chỉ tìm kiếm những Ngôi sao nhí tài năng về ca hát, nhảy, múa, catwalk,… mà chương trình còn tìm kiếm những Ngôi sao toàn năng. Giúp họ có thêm động lực để khám phá tiềm năng của mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. ”

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 5
Đạo diễn kiêm nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy từng ngồi ban giám khảo nhiều cuộc thi lớn nhỏ dành cho người lớn và trẻ em
Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 6

Nguyễn Xuân Huy khẳng định, anh đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, chăm chút cho thí sinh và phụ huynh của BTC chương trình. Với format và đội ngũ giàu kinh nghiệm, STAR TALENT KID sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với các em nhỏ.

Nguyễn Xuân Huy là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp khi tên tuổi của anh gắn liền với hàng trăm sự kiện quan trọng trong và ngoài nước trên mọi lĩnh vực, anh còn là một doanh nhân, CEO của B&W – Black & White Entertainment, đơn vị kết nối và nâng tầm thương hiệu, truyền thông và marketing của các thương hiệu có thương hiệu.

Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 7
B&W – Black & White Entertainment là một trong những công ty hàng đầu trong truyền thông và tiếp thị
Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy làm trưởng ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 8
Đạo diễn, Nhiếp ảnh gia, CEO Nguyễn Xuân Huy ngồi ghế ban giám khảo tại STAR TALENT KID Photo 9
CEO Nguyễn Xuân Huy vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2020

CEO Nguyễn Xuân Huy cũng vinh dự được trao giải thưởng Top 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu 2020. Đây là kết quả, là sự ghi nhận những cống hiến của anh trên con đường nghệ thuật và kinh doanh trong suốt chặng đường dài vừa qua. . Đó cũng là nguồn động viên để anh cố gắng hơn nữa trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *