Đạo diễn Skinamarink nói về mất mát bi thảm đằng sau bộ phim

Rate this post

Phim truyện đầu tay của Kyle Edward Ball dấu da là một cảm giác kinh dị độc lập, nhưng hành trình ra rạp của nó vào thứ Sáu ngày 13 vừa qua đã bị bao vây bởi nỗi đau.

Ngay sau khi bộ phim kết thúc dấu da, trợ lý giám đốc Josh Bookhalter của Ball đã bất ngờ qua đời. Giám đốc hoàn toàn thua lỗ. Anh ấy đã dành một chút thời gian rời khỏi dự án để đau buồn. Sau đó, khi anh chuẩn bị làm việc trở lại, anh phát hiện ra một vấn đề bất ngờ: Âm thanh của bộ phim nằm trên máy tính của Bookhalter.

“Thứ nhất, tôi rất thương tiếc cho sự ra đi của một người bạn. Thứ hai, tôi không chỉ muốn mất âm thanh đó,” Edward Ball nói với MovieMaker. Dưới đây, anh ấy cho chúng tôi biết anh ấy đã tạo ra con đường phát triển như thế nào cho bộ phim của họ.

dấu da kể câu chuyện về hai anh chị em còn rất trẻ, một buổi sáng thức dậy thì thấy cha của họ đã mất tích và cửa ra vào và cửa sổ trong nhà của họ đã biến mất. Bộ phim mang tính thử nghiệm hơn so với phim kinh dị thông thường của bạn, nhưng nó đang chiếu tại các rạp chính thống trên khắp Hoa Kỳ và đã kiếm được 1,5 triệu đô la tại phòng vé, thu lại ngân sách gấp 100 lần.

Chúng tôi đã nói chuyện với Kyle Edward Ball về sự khác biệt giữa phim đáng sợ và rùng rợn, và liệu bạn có xem phim của anh ấy ở rạp, trên TV hay trên máy tính hay không, vì phim sẽ bắt đầu phát trực tuyến trên Shudder vào ngày 2 tháng 2. Anh ấy cũng đã nói về áp lực mà anh ấy cảm thấy khi làm một bộ phim tường thuật truyền thống hơn.

Joshua Encinias: Bạn đã nói, “Sự đáng sợ mất dần. Đáng sợ là mãi mãi. Bạn sẽ giải thích về điều đó?

Bóng Kyle Edward: Tôi phải cung cấp tín dụng khi tín dụng đến hạn. Đó thực sự là cất cánh của tôi trên một
Thẩm phán Judy trích dẫn, “Sắc đẹp tàn phai. Ngốc là mãi mãi.” Đối với phiên bản của tôi, tôi luôn sử dụng ví dụ về Chuyên gia trừ quỷ đấu với sự tỏa sáng. Khi nào Chuyên gia trừ quỷ đã ra mắt, nó thật đáng sợ, nó khiến bạn nổi da gà, và tôi vẫn coi nó là một kiệt tác. Nhưng nó không đáng sợ bằng vì nó đã bị ăn thịt đồng loại. Mọi người ngay lập tức lấy từ nó và lấy các khía cạnh đáng sợ của nó và áp dụng nó cho các bộ phim khác. sự tỏa sáng là khác nhau – nó không thực sự đáng sợ. Nó không khiến bạn nổi da gà, nhưng nó thật đáng sợ: nó ăn sâu vào da bạn và khiến bạn không thể thoát ra được.

cũng đọc: Chúng tôi thẩm vấn Phong cách thám tử thoải mái của thập niên 70 của Rian Johnson Giới thiệu Mặt Poker

Có những bộ phim ngắn và phim câm từ những năm 1920 có thể hơi kỳ lạ khi chúng ra mắt, nhưng tôi chỉ trở nên rùng rợn hơn theo tuổi tác. Vì vậy, tuổi đáng sợ như rượu vang.

Từ Youtube đến dấu da

Joshua Encinias: Đạo diễn hình ảnh Jamie McRae của bạn là một nhà làm phim thử nghiệm và anh ấy thường không quay phim cho người khác. Tại sao bạn muốn làm việc với anh ta?

Bóng Kyle Edward: Tóm lại, Jamie và tôi chỉ cần nhấp chuột, nhiều năm trước đó, chúng tôi đã làm việc
cùng nhau trong thời gian ngắn đầu tiên của tôi ở trường điện ảnh, đó là về chứng tê liệt khi ngủ. Chúng tôi đã làm việc hoàn hảo với nhau và ngay cả trong trường điện ảnh, nhiều lúc chúng tôi thậm chí không được phân vào cùng một nhóm, nhưng chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau. Tôi không biết tại sao nhưng khi chúng tôi làm việc cùng nhau, chúng tôi nhất trí về mọi thứ. Mối quan hệ công việc của chúng tôi vô cùng tốt đẹp và một điều quan trọng với quá trình sản xuất này là tôi muốn làm việc với những người mà tôi thân thiết và ngược lại. Chúng tôi có rất ít thời gian và tôi muốn có một tâm trí về mọi thứ. Anh ấy cũng quan tâm đến những subreddits kỳ lạ giống như tôi, như /liminalspaces và /weirdcore.

Joshua Encinias: Bạn có nghĩ rằng trải nghiệm xem dấu da thay đổi tùy thuộc vào việc nó được xem trong rạp hát, TV hay máy tính? Tôi hỏi vì dự án phát triển từ kênh Youtube của bạn.

Bóng Kyle Edward: Thật khó vì tôi đã thấy rất nhiều người nói về sân khấu
đáp lại dấu da và cảm giác đang ở trong rạp chiếu phim với rất nhiều người đang lo lắng. Tôi cũng đã nghe nói về việc các nhà phê bình phim bắt những người chiếu phim nói về việc xem nó trên máy tính xách tay của họ và điều đó thật đáng sợ. Và tôi đã thấy điều ngược lại, nơi mọi người xem nó trên máy tính xách tay hoặc xem nó trong rạp chiếu phim và thậm chí không thể xem hết. Tôi muốn nói rằng, giống như hầu hết các bộ phim kinh dị hay, chúng sẽ mang lại cảm giác tuyệt vời khi xem tại rạp và cũng tuyệt vời khi ở nhà. Tôi không có cơ hội được xem hầu hết các bộ phim kinh dị yêu thích của mình ở rạp. Tôi đã phải xem chúng trên TV.

Joshua Encinias: Bạn có gặp phải bất kỳ sự cố không mong muốn nào trong khi thực hiện
bộ phim?

Bóng Kyle Edward: Trợ lý giám đốc Josh Bookhalter của tôi đã qua đời. Anh có thể nghỉ ngơi trong hòa bình. Tôi nhớ bạn rất nhiều, Josh. Anh ấy đã qua đời ngay sau khi chúng tôi quay xong nhưng âm thanh của bộ phim vẫn còn trên máy tính của anh ấy, vì vậy đó là một điều khó xử lý. Bởi vì thứ nhất, tôi đang thương tiếc cho sự ra đi của một người bạn. Thứ hai, tôi không chỉ muốn mất âm thanh đó. Tôi có thể dễ dàng làm lại âm thanh, nhưng tôi thực sự muốn giữ âm thanh đó một cách rõ ràng vì Josh cũng đã ghi âm dấu daâm thanh của. Sau khi anh ấy qua đời, tôi phải cung cấp đủ thời gian giữa lúc anh ấy qua đời và gia đình anh ấy có thời gian để xử lý.

Nhưng theo cùng một cách, không đủ lâu để nó giống như, “Chà, họ sẽ xóa mọi thứ trên máy tính của anh ấy sao?” Vì vậy, tôi đã chờ đợi một chút. Tôi đã có thể liên lạc với gia đình anh ấy và họ còn hơn cả sự hiểu biết và thích nghi trong mọi hoàn cảnh. Đó là lý do tại sao trong phim, ngoài In Memory of Joshua Bookhalter, có một đoạn ghi công nói rằng chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn bè và gia đình của Joshua Bookhalter. Nếu không có lòng tốt và sự hiểu biết của họ, dấu da sẽ không được hoàn thành.

Joshua Encinias: Điều đó thực sự mạnh mẽ. Bạn có phải rời khỏi dự án trong lúc đau buồn không?

Bóng Kyle Edward: Tôi đã có một chút lúc bắt đầu mà tôi phải bước đi. Ban đầu, tôi muốn bắt đầu chỉnh sửa ngay lập tức, nhưng cộng với việc phải tải âm thanh bị chậm trễ, tôi không thể hoàn toàn bắt tay vào việc đó. Rồi đến một lúc nào đó, có thể là hai tuần sau, tôi nói: “Không, tôi phải làm việc này. Điều này có thể sẽ giúp với mọi thứ. Và một lần nữa, tôi chỉ là bạn của anh ấy, người mà anh ấy đã biết trong vài năm, phải không? Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được những gì bạn bè và gia đình của anh ấy đã phải trải qua. Chỉnh sửa phim trong năm tháng đã lành một chút. Cũng có những phần khó khăn. Có những lúc trong quá trình chỉnh sửa, tôi nhìn thấy anh ấy trên màn hình và tôi đã bật khóc.

Joshua Encinias: Tôi thực sự xin lỗi. Bạn có muốn tiếp tục nói chuyện?

Bóng Kyle Edward: Cảm ơn bạn. Bạn có thể hỏi đi.

Joshua Encinias: Được rồi, tôi có một câu hỏi nữa. Bởi vì bộ phim đầu tiên của bạn là một thành công lớn, bạn có cảm thấy kỳ vọng sẽ làm cho tác phẩm theo hướng kể chuyện trong tương lai không?

Bóng Kyle Edward: Thật thú vị khi bạn đưa ra điều đó, bởi vì đó là một điều rất lớn trong tâm trí tôi gần đây. Khi tôi nghĩ ra ý tưởng của mình cho tính năng tiếp theo, tôi hỏi: “Nếu tôi làm điều gì đó bớt thử nghiệm hơn một chút thì sao? Liệu mọi người có còn thích nó không? Hoặc nếu tôi giữ nó như thử nghiệm như dấu da, liệu mọi người có nói rằng tôi chỉ làm đi làm lại một việc không?” Tôi đã suy nghĩ quá nhiều thứ. Sự sang trọng của việc làm dấu da là không có kỳ vọng. Tôi đã có thể tự mình hình thành nó trong đầu và bây giờ tôi có tất cả những áp lực kỳ lạ này. Tôi cũng có cảm giác phần lớn điều này chỉ giống như món súp của nó, việc nó được giải phóng và cảm giác bồn chồn về điều đó. Tôi cảm thấy rằng một khi nó chiếu trên Shudder và sự chú ý đã giảm đi một chút, cuối cùng tôi cũng có thể thu mình lại, đóng màn, đi lại và bắt đầu xây dựng bộ phim số hai.

dấu da hiện đã ra rạp và đến trên Shudder vào ngày 2 tháng 2.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *