Đặt hàng đồng hồ Mushishi | OtaKuKan

Rate this post

Mushishi là một anime nhiều tập về cuộc sống, lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng của các sinh vật và hiện tượng siêu nhiên truyền thống của Nhật Bản.

Bộ phim kể về cuộc sống hàng ngày kỳ lạ của Ginko, một chuyên gia về Mushi, người đi hết nơi này đến nơi khác để điều tra những phiền não khác nhau gây ra cho con người.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Vì vậy, nếu bạn có Mushishi trong danh sách theo dõi của mình và dự định xem anime này sớm, thì hãy làm theo hướng dẫn Đặt hàng đồng hồ Mushishi được cung cấp bên dưới:

Đơn đặt hàng đồng hồ Mushishi

 1. Bận
 2. Mushishi: Hihamukage (Đặc biệt)
 3. Mushishi Zoku Shou
 4. Mushishi Zoku Shou: Odoro no Michi
 5. Mushishi Zoku Shou Phần 2
 6. Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku (Bộ phim)

Tiêu đề tiếng Anh:

 • Mushi-Shi
 • Cái bóng nuốt chửng mặt trời
 • MUSHI-SHI -Đoạn tiếp theo-
 • Con đường chông gai của Mushishi
 • Mushishi Zoku Shou Phần 2
 • Mushishi Zoku Shou: Suzu no Shizuku

Xem Anime Mushishi ở đâu?

Tóm tắt:

video trên YouTube

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Mushishi là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yuki Urushibara. Mushishi là một câu chuyện lấy bối cảnh giữa thời kỳ Edo và Meiji của Nhật Bản với một số công nghệ của thế kỷ 19. Câu chuyện kể về những sinh vật thanh tao được gọi là Mushi, có sức mạnh siêu nhiên.

Điều đó ngụ ý rằng có nhiều dạng sống nguyên thủy hơn động vật, thực vật, nấm hoặc vi khuẩn. Một số nhân vật được chọn đã có thể nhìn thấy hoặc tương tác với Mushi và trải nghiệm sức mạnh “siêu nhiên” của họ.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ginko trở thành một trong số ít người này khi anh được tuyển dụng với tư cách là chuyên gia về Mushishi, đi du lịch từ nơi này đến nơi khác trên khắp Nhật Bản và giúp đỡ những người khác bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về Mushi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *