David Duchovny nói về bất động sản và bộ ria mép mọc ở nhà của anh ấy

Rate this post

Bất động sản có thể là bộ phim hoàn hảo về Lễ tạ ơn – ở chỗ, gia đình trong phim còn kinh khủng hơn gia đình của bạn. Trong Bất động sản, Kathleen Turner vào vai dì Hilda, một người có quan hệ tồi tệ, gian xảo, người rất giàu có, trên giường bệnh và không có chồng con để thừa kế gia sản. Điều này dẫn đến một cuộc chiến giữa cháu gái và cháu trai Toni Collette, Anna Faris, David Duchovny, Rosemarie DeWitt để giành được một vị trí trong trái tim – và ý chí của dì Hilda.


David Duchovny đóng vai Richard, hoặc “Dick”, vì anh ấy muốn được biết đến. Dick là một “người nói sự thật”, theo Duchovny; một người tự ái lành tính. Đáng nhớ là anh dành phần lớn thời lượng của bộ phim để nói về người em họ đầu tiên của mình, Macey (Collette), cố gắng thuyết phục cô bỏ trốn với anh ta, rằng quan hệ tình dục với anh họ ngày nay vẫn ổn. Nó không kết thúc tốt đẹp cho Dick, nhưng nó kết thúc trong rất nhiều tiếng cười cho chúng tôi, khán giả.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Duchovny và tôi ngồi thảo luận Bất động sảnbộ phim hài kịch tính và cách Dick gợi nhớ đến nhân vật Hank Moody của anh ấy từ Giao tiếp. Chúng tôi đã nói về việc tái hợp với Kathleen Turner (người mà anh ấy đã làm việc cùng Giao tiếp) và Toni Collette (người mà anh ấy đóng vai chính Connie và Carla); cách tủ quần áo của Dick thông báo cho nhân vật của anh ta; và bộ ria mép khiêu dâm đáng sợ của anh ấy: cây nhà lá vườn hay bộ đồ giả? Tôi cũng có thể nói một cách an toàn rằng tôi chưa bao giờ nói về dương vật nhiều hơn trong một cuộc phỏng vấn làm việc so với những gì tôi đã nói trong cuộc phỏng vấn này.

Ngoài Bất động sảnchúng tôi đã nói ngắn gọn về tiểu thuyết đồ họa mới của Duchovny, Kepler. Mặc dù là một nhà văn giỏi (với bốn tiểu thuyết, một tiểu thuyết và vô số kịch bản điện ảnh và truyền hình được ghi nhận), đây là bước đột phá đầu tiên của ông vào tiểu thuyết đồ họa. Mặc dù chúng tôi chỉ nói sơ qua về nó, nhưng Duchovny đã nói về sự khác biệt giữa viết tiểu thuyết và tiểu thuyết đồ họa, và những điểm tương đồng thú vị mà nó chia sẻ với việc viết tele.

the-Estate-trailer- (2) -1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *