Đây Có Phải Cái Kết Cho Món Nướng Tuyệt Vời Của Người Anh?

Rate this post

Một phần của vấn đề dường như là sự ác cảm của đội ngũ sản xuất đối với những thử thách lặp lại, nhưng hãy đoán xem: người Anh thích những điều lặp lại! The Daleks quay lại mọi tập khác của Bác sĩ nào. Nếu Nghiêm ngặt dám hủy bỏ tuần lễ Halloween mọi người sẽ xuống đường. Và chúng tôi đã không đếm được số lần các cựu xà phòng đã ăn cơ quan sinh dục của một số động vật tội nghiệp trên Tôi là một người nổi tiếng.

Hãy đối mặt với nó, hầu hết chúng ta nướng cùng một món cũ yêu thích mỗi năm, thậm chí cả những thứ không ai thích (stollen ?!), nhưng The Great British Bake Off hiếm khi có các món bánh khuyến khích mọi người thử tự làm ở nhà – họ sẽ không dám. Chương trình đã giảm một chặng đường dài kể từ khi có vẻ như khuyến khích xung quanh một người lớn thứ ba ở Vương quốc Anh bắt đầu làm bánh từ năm 2011 đến năm 2013 và giúp Viện Phụ nữ đạt được cấp độ thành viên cao nhất kể từ những năm 1970.

Và thành thật mà nói, The Great British Bake Off chỉ là không có nhiều niềm vui trong những ngày này. Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất dường như ưu tiên kịch tính hơn kỹ năng, nâng cao mức cổ phần và cho các thí sinh giới hạn thời gian không thực tế để hoàn thành các nhiệm vụ ngày càng căng thẳng. Trong loạt bài trước, có đủ thời gian để các thí sinh thưởng thức một số nướng bánhgiống như Sue Perkins đeo bột Baklava trên mặt, Howard phải giải thích cây gai dầu là gì với Mary Berry, hoặc Rahul gặp phải những khủng hoảng hiện sinh đáng yêu. Ngày nay, các thí sinh thậm chí không có thời gian để cười một cách phân tâm với Matt Lucas và Noel Fieldingsự hài hước táo tợn, siêu thực của họ, vì họ quá bận rộn, đánh mất ý chí sống trong khi cố gắng tạo ra mười lăm loại mille-feuille khác nhau theo hình dạng của vị thủ tướng yêu thích của họ.

Và đó là trước khi họ bị nghiền nát tinh thần bởi Debbie Downer làm bánh, Paul Hollywood, người dường như đã dành toàn bộ loạt phim để xoay sở không ngừng về những cách trang trí cơ bản của thợ làm bánh, bột chưa nấu chín và bánh nướng khô. Hollywood hầu như không để Prue nói thêm một lời nào nữa, chỉ cho cô ấy đủ thời gian để nói lời xin lỗi như: ‘Chúng ta có thể nghĩ ra điều gì hay ho để nói không?’ Trong khi loạt phim trước tôn vinh niềm vui làm bánh, người xem sẽ khó cảm thấy được trao quyền để tự mình thực hiện yêu cầu của Paul về ‘không gì khác ngoài sự hoàn hảo’ đang văng vẳng bên tai.

Kết quả của tất cả những điều này là những người thợ làm bánh không ấn tượng lắm. Đó không phải là lỗi của họ: dàn diễn viên vẫn xuất sắc như mọi khi, nhưng sự pha trộn giữa những nhiệm vụ quá khắt khe và những lời phê bình làm tan chảy tinh thần đã khiến họ rất ít cơ hội để tỏa sáng. Có, chúng tôi đã có Syabira’s họ đang nấu ăn cho đến khi uống cô-la kiệt tác và của Janusz bất ngờ ‘bánh trong một chiếc bánh’nhưng các showstoppers thực sự rất ít và khác xa so với các loạt phim trước.

Thêm vào đó, trong năm thứ ba diễn ra, tuần lễ làm bánh theo chủ đề đất nước (lần này là Mexico, trước đây là Đức và Nhật Bản) đã gây ra tranh cãi xung quanh tính chính xác, thiếu tôn trọng và chiếm đoạt văn hóaThe Great British Bake Off đang bắt đầu để lại vị chua trong miệng những người xem trung thành của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *