Một kẻ kích hoạt tàn bạo có thể xé toạc bàn đạp mà nó không bao giờ nên có

Rate this post

bạc hà-2018

qua STXFilms

Mọi người đều có quyền thưởng thức những bộ phim không có danh tiếng mạnh nhất trong mắt các nhà phê bình hoặc công chúng, nhưng cố gắng nâng cao một thứ gì đó khủng khiếp như bộ phim hoạt hình được thúc đẩy bởi sự trả thù của năm 2018 Bạc hà lên cùng bệ với tác phẩm kinh điển không có gì là điên rồ.

Chắc chắn rồi, a Reddit chủ đề mạnh dạn tuyên bố rằng Riley North của Jennifer Garner xứng đáng được nói đến với giọng điệu tôn kính giống như Ellen Ripley của Sigourney Weaver và Sarah Connor của Linda Hamilton đã thu hút chính xác phản ứng mà bạn mong đợi khi một bộ phim thu được 13% điểm Rotten Tomatoes và hạ cánh ngôi sao một đề cử cho Nữ diễn viên tệ nhất tại Razzies được đẩy vào cuộc trò chuyện cùng với các nữ nhân vật nổi tiếng mang tính biểu tượng của Người ngoài hành tinh Kẻ hủy diệt nhượng quyền thương mại.

bạc hà
qua STXFilms

Có lẽ không phải ngẫu nhiên mà chủ đề được đề cập đã bị xóa, với phần lớn người bình luận không nghi ngờ gì rằng một sự so sánh cụt ngủn như vậy thậm chí có thể được coi là một suy nghĩ hợp lý. Điều đó đang được nói, 70% xếp hạng người dùng trên trang web tổng hợp nói trên nhấn mạnh rằng Bạc hà có những người ủng hộ nó, nhưng so sánh nhân vật chính của nó với Ripley và Connor? Điên rồ, điên rồ hoàn toàn.

Mang đến chính xác loại cảm giác mạnh hạng B dành cho người đi bộ mà bạn mong đợi từ một bộ phim thể loại trị giá 25 triệu đô la do đạo diễn của Lấy, Từ Paris với tình yêuTay súng, Garner ít nhất cũng đưa cô ấy vào vai chính. Tỉnh dậy sau cơn hôn mê sau một cuộc tấn công giết chết chồng và con gái của cô, Riley tập luyện chăm chỉ để trở thành người phân phát công lý ở cấp độ đường phố, nhưng không có bất cứ thứ gì xứng đáng để tung ra Bạc hà hướng tới trạng thái hẹn giờ tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *