Dễ thương BOTW Bokoblin Cosplay nên giành được Halloween năm nay

Rate this post

Một người hâm mộ trẻ tuổi của Truyền thuyết Zelda: BOTW đã thất bại trong cuộc thi Halloween với bộ đồ cosplay Bokoblin của mình, nhưng nhiều người hâm mộ trực tuyến đã khen ngợi bộ đồ này.


Một thanh niên Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã người hâm mộ đã bỏ lỡ chiến thắng trong cuộc thi hóa trang Halloween, nhưng những người hâm mộ đồng ý rằng trang phục Bokoblin của anh ấy thật tuyệt vời. Halloween đã chứng kiến ​​những người hâm mộ tạo ra nhiều loại Zelda-các sáng tạo theo chủ đề phù hợp với mùa, chẳng hạn như OTW đèn lồng bí ngô có Link.


Người dùng Reddit Fallcreekishome gần đây đã đăng một bức ảnh quyến rũ của cậu con trai 10 tuổi của họ trong trang phục Bokoblin đầy đủ. Bộ trang phục dễ thương thực sự được làm từ một quả bí ngô piñata được phủ trong giấy papier-mâché, cùng với bảng áp phích và lưới bổ sung. Đôi mắt thủy tinh hoàn thành bộ cosplay Bokoblin hoàn toàn chính xác, cùng với Thanh gươm Rusted phù hợp. Thật không may, nỗ lực đáng kinh ngạc này không đủ để giành chiến thắng trong một cuộc thi địa phương, với người chiến thắng thay vào đó là một ‘con tôm hùm đá’ cầm một cây đàn guitar. Có vẻ như các thẩm phán có thể đã không thông thạo về văn hóa đại chúng; một Demodog từ Những điều kỳ lạ dường như đã nhầm lẫn với một chiếc flytrap sao Kim. Bất chấp điều đó, rõ ràng là trang phục này được yêu thích như một bộ cosplay đáng kinh ngạc tương tự của Hơi thở của hoang dãcủa Urbosa được đăng vào năm 2021. Sự ủng hộ tràn lan đối với bài đăng trên Reddit chứng tỏ rằng các thẩm phán nên xem xét lại.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Liên quan: Huyền thoại về những nhạc cụ mạnh mẽ nhất của Zelda


Bokoblin Cosplay trông giống như nó đến thẳng ra khỏi BOTW

Dễ thấy tại sao trang phục này rõ ràng đã giành được sự bình chọn phổ biến trong giới Hơi thở của hoang dã người chơi. Người hâm mộ trẻ tuổi trông rất thuyết phục trong bộ đồ cosplay Bokoblin của mình, và rõ ràng là đã có rất nhiều nỗ lực để làm cho nó trông chính xác với trò chơi nhất có thể. Nụ cười hở lợi thậm chí còn cho phép đeo khẩu trang kín đầu, vì lưới tối bên trong miệng che khuất khuôn mặt của cậu bé trong khi vẫn cho phép hiển thị. Việc bao gồm một thanh kiếm Rusted Sword cũng là một nét đẹp; mặc dù những con quái vật không thường được nhìn thấy sử dụng những thứ này để chống lại Link, những Bokoblins không có vũ khí sẽ không ngần ngại nhặt một con và sử dụng nó. Điều đó đang được nói, OTWBokoblin của thường nguy hiểm hơn đối với bản thân họ so với Link, vì vậy một Bokoblin với thanh kiếm gỉ sét có thể không phải là trở ngại lớn nhất cho cuộc hành trình của Link.

Bokoblins là một mối đe dọa cấp thấp phổ biến được thấy trong Truyền thuyết của Zelda nhượng quyền thương mại kể từ đó Wind Waker, và họ đã nhận thấy một vai trò nổi bật là kẻ thù cơ bản trong loạt phim. Trong Hơi thở của hoang dã, họ thể hiện một nền văn hóa nguyên thủy của riêng họ, độc lập với các chủng tộc khác xung quanh họ. Ngoài việc sử dụng vũ khí, Bokoblins có thể được nhìn thấy sống trong thành trì và cưỡi ngựa. Tất nhiên, là những con quái vật, chúng cũng thường xuyên tấn công cả Link và bất kỳ du khách vô tội nào mà chúng bắt gặp. Đoạn giới thiệu cho biết rằng Bokoblins sẽ quay trở lại Nước mắt của Vương quốcphần tiếp theo sắp tới của OTW; một Talus mang trại Bokoblin thậm chí đã được phát hiện.

Không nghi ngờ gì nữa, đây là một bộ trang phục rực rỡ, và thật khó để thấy nó có thể bị đánh bại như thế nào. Có lẽ sự thiếu công nhận từ phía giám khảo đã đóng một vai trò nào đó, hoặc có thể sự xuất hiện hài hước của cuộc thi chỉ mang tính giải trí hơn một chút. Mặc dù vậy, trang phục của người hâm mộ trẻ tuổi này chắc chắn đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người trên mạng. Fallcreekishome cũng đáng được khen ngợi vì phần họ đã kết hợp trang phục lại với nhau. Mặc dù đó là trang phục Halloween của một đứa trẻ, bộ trang phục Bokoblin này sẽ không có vẻ gì là lạc lõng ở một hội nghị trò chơi. Bộ đồ cosplay rực rỡ này kết hợp với bộ váy Công chúa Zelda lộng lẫy và giống như thật trong hàng ngũ các lớp phủ thực tế từ bộ truyện và bất kỳ Hơi thở của hoang dã người hâm mộ sẽ may mắn có một bộ trang phục Halloween giống như nó.

Tiếp theo: Các khái niệm BOTW hoang dã cho thấy một trò chơi Zelda khác biệt mạnh mẽ

Nguồn: Fallcreekishome / reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *