Đêm khai mạc SBIFF 2023 Thảm đỏ Phim Miranda’s Victim

Rate this post

Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara trở lại với bộ phim đêm khai mạc nạn nhân của Miranda.

Sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao này khởi động các lễ hội kéo dài 11 ngày nhằm tôn vinh một số diễn viên, đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất xuất sắc nhất trong năm qua.

Bộ phim nạn nhân của Miranda dựa trên câu chuyện có thật về một cô gái trẻ là nạn nhân và bị cưỡng hiếp bởi một tên tội phạm nổi tiếng vì Quyền của Miranda trong khi cô biến mất trong bóng tối.

Buổi ra mắt này có sự tham gia của đạo diễn Michelle Danner và dàn diễn viên, bao gồm Abigail Breslin, Mireille Enos, Emily VanCamp, Josh Bowman, Luke Wilson, Ryan Phillippe, Enrique Muricano và Andy Garcia.

Đây là mô tả chính thức của bộ phim:

Đó là năm 1963 khi cô gái mười tám tuổi Patricia “Trish” Weir bị bắt cóc và hãm hiếp dã man bằng dao. Quyết tâm đưa Ernesto Miranda vào tù, cuộc sống của Trish bị phá hủy bởi hệ thống luật pháp của Mỹ khi cô kích hoạt một đạo luật làm thay đổi quốc gia.

Gig Patta của LRM Online đã có mặt trên thảm đỏ để trò chuyện với dàn diễn viên của phim.

Ngoài ra, một số nhà làm phim của liên hoan đã tham dự các dự án của họ, bao gồm Michael Love, Lisa Stratton, Jaclyn Paterson, David Robinson-Smith và Elena Francesca Engel.

Liên hoan phim quốc tế Santa Barbara tiếp tục đến ngày 18 tháng 2thứ tự với các buổi chiếu, Hỏi & Đáp, hội thảo ngành và tri ân người nổi tiếng. Thăm nom www.sbiff.org để biết thêm thông tin.

Xem các cuộc phỏng vấn thảm độc quyền dưới đây. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các cuộc phỏng vấn.

Đối với tin tức và các cuộc phỏng vấn, liên hệ với Gig Patta tại [email protected]. Theo https://Post.news.gigpatta cho tất cả các bài đăng và suy nghĩ của anh ấy trong giải trí.

Nguồn: LRM trực tuyến độc quyền, SBIFF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *