Quê hương | mối đe dọa phim

Rate this post

Phim ngắn Đất Mẹ của Denise Khng là câu chuyện về một gia đình đang sa sút và một sự thật bị chôn vùi sâu sắc.

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu trong một buổi họp phụ huynh/giáo viên ở trường. Sarah (Lim Shi-An) ngồi bên ngoài văn phòng cố vấn khi mẹ cô (Karen Tan Bee Lin) nói với bà Reema (Nora Samosir) trong nước mắt. Mẹ của Sarah cho bà Reema biết rằng Sarah không phải là đứa trẻ ngoan ngoãn, ít nói mà bà biết ở trường. Trên thực tế, Sarah có một tính khí phá hoại ở nhà. Ngạc nhiên trước câu chuyện của người mẹ, bà Reema hứa sẽ nói chuyện với Sarah về hành vi của bà và giải quyết ổn thỏa.

“Mẹ của Sarah cho bà Reema biết rằng Sarah không phải là đứa trẻ ngoan ngoãn, ngoan ngoãn cô ấy biết ở trường.”

Có một vài tiết lộ không đáng để tiết lộ, nhưng Quê hương lướt qua bề mặt và sau đó đi sâu vào một số cấp độ về vấn đề lạm dụng và rối loạn chức năng gia đình. Tiết lộ chậm của phim ngắn phơi bày sự lừa dối, thao túng và trò chơi quyền lực giữa Sarah và mẹ cô.

Phim ngắn chủ yếu là một bộ phim truyền hình – chặt chẽ và cô đọng, tập trung vào ba diễn viên thể hiện vai của họ. Các cảnh được thiết lập đơn giản. Mỗi diễn viên mang đến những cảm xúc phù hợp cho vai diễn tương ứng của họ khi tiết lộ này dẫn đến tiết lộ tiếp theo. Chúng tôi đang tung hứng cảm xúc và cảm xúc khi các nhân vật giữ thẻ của họ gần áo vest. Biên kịch/đạo diễn Denise Khng kể một câu chuyện lạ thường và hấp dẫn, đồng thời quản lý hoàn hảo những động cơ và sự giả tạo đang thay đổi của các nhân vật chính của chúng ta. Tất nhiên, giống như nhiều bộ phim ngắn, sự căng thẳng dồn dập đến tận phút cuối, khiến chúng ta muốn nhiều hơn nữa trong phần bình luận này về cuộc đấu tranh quyền lực giữa cha mẹ và thanh thiếu niên.

Để biết thêm thông tin về quê hươngthăm nom Trang web chính thức của Denise Khng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *