Đêm Khuya Với Ác Quỷ

Rate this post

ĐÁNH GIÁ SXSW 2023! Một người dẫn chương trình trò chuyện tiếp theo đang gặp khó khăn thực hiện các biện pháp quyết liệt để xếp hạng trong bộ phim kinh dị của Colin và Cameron Cairnes, Đêm khuya với quỷ.

Đó là ngày 31 tháng 10 năm 1977, và Jack Delroy (David Dastmalchian) là một người dẫn chương trình trò chuyện hợp tác có chương trình sắp bị hủy trừ khi anh ta có thể gây ấn tượng với các nhà tài trợ trong Tuần lễ Sweeps. Tính đến thời điểm này, Jack thậm chí còn chưa tiến gần đến việc lật đổ ông vua đêm khuya Johnny Carson. Nhiều năm trôi qua, Delroy dùng đến những pha nguy hiểm rẻ tiền, đối xử hung hăng với nhân viên của mình, tham gia một giáo phái trong rừng và khai thác cái chết của vợ mình, Madeleine (Madeleine).

Đêm khuya với quỷ giới thiệu tập cuối cùng được phát hiện gần đây trong chương trình của Jack Delroy, cú đêm. Được tham gia bởi người đồng dẫn chương trình lâu năm Gus (Rhys Auteri), chương trình Halloween đặc biệt tối nay có phương tiện linh hồn Christou (Fayssal Bazzi), chuyên gia hoài nghi Carmichael Hunt (Ian Bliss), nhà tâm thần học huyền bí June Ross-Mitchell cũng như chủ đề của cô ấy. cuốn sách, Cuộc trò chuyện với Ác quỷ, cựu nạn nhân của giáo phái trẻ em Lilly D’Abo (Igrid Torelli).

Để tiết lộ nhiều hơn về cốt truyện đưa chúng ta thẳng vào lãnh thổ spoiler. Chỉ cần nói rằng, khi Lily “trước đây” bị quỷ ám được khuyến khích chiếu người dẫn chương trình của mình trên truyền hình trực tiếp, mọi thứ trở nên sai lầm khủng khiếp…khủng khiếp.

Đêm khuya với quỷ chỉ đơn giản là một chuyến đi hồi hộp đáng sợ với David Dastmalchian là người dẫn chương trình hoàn hảo của nó. Bộ phim nhằm mục đích mang lại cho chúng ta cảm giác Chương Trình Tối Nay trong suốt những năm 70 với những thước phim đen trắng về những trò tai quái ở hậu trường trong thời gian nghỉ giải lao. Anh em nhà Cairnes đã làm một công việc đáng kinh ngạc là làm cho chương trình truyền hình trở nên chân thực nhất có thể, từ cảm giác của băng video cũ đến những năm 70 lòe loẹt Micheal Douglas thiết kế.

“…Delroy khu nghỉ mát cho các pha nguy hiểm rẻ tiềnđối xử hung hăng với nhân viên của mình, tham gia một giáo phái trong rừng và khai thác cái chết của vợ anh ta…”

Thoạt nhìn, tôi không biết liệu bạn có nghĩ David Dastmalchian có thể đóng vai một người dẫn chương trình truyền hình với tính cách độc đáo của anh ấy hay không, nhưng đối với câu chuyện kinh hoàng này, anh ấy hoàn toàn hoàn hảo trong vai diễn này. Có rất nhiều khía cạnh đối với Jack Delroy khi nhân vật truyền hình khao khát được công chúng chú ý, người đưa ra hết lựa chọn thỏa hiệp và nguy hiểm này đến lựa chọn khác để giành điểm xếp hạng.

Dastmalchian cũng được hỗ trợ bởi một kịch bản cực kỳ phức tạp, không lãng phí gì để kể câu chuyện này. Đó không chỉ là việc một cô gái bị quỷ ám giải phóng “tiềm năng” của mình. Vai trò của Ian Bliss với tư cách là người hoài nghi giống như “Amazing Randi” mang đến sự cân bằng hoàn hảo cho những gì khán giả của Delroy đang thấy, cùng với sự thay đổi cá nhân trong mối quan hệ của Delroy với Tiến sĩ Ross. Mặc dù câu chuyện có vẻ hơi dễ đoán, nhưng không phải vậy. Sau khi thứ đó chạm vào người hâm mộ, chúng tôi sẽ tự mình tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Gia đình Cairnes đã khôn ngoan chọn một chương trình truyền hình chân thực nhất có thể, điều này có thể làm giảm bớt mức độ kinh hoàng, nhưng bộ phim vẫn chỉ đơn giản là thú vị để xem. Các hiệu ứng thật tuyệt vời, với phần lớn trong số chúng là thực tế. Hãy Trung thực. Bộ phim này nghiêng về niềm vui hơn là nỗi kinh hoàng. Các hiệu ứng có thể không ở cấp độ trừ tà nhưng dù sao cũng rất vui.

Tôi ước tôi có thể mô tả nhiều hơn về câu chuyện này cho bạn, nhưng bạn phải tìm cách xem Chuyện đêm khuya với quỷ với ít kiến ​​thức nhất có thể. Lần đầu tiên trải nghiệm bộ phim này thật thú vị.

Đêm khuya với quỷ chiếu tại Liên hoan phim SXSW 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *