Đi Theo Người Chết | mối đe dọa phim

Rate this post

Theo Người Chết là bộ phim đầu tay dài tập của Adam William Cahill. Bộ phim hài về thây ma lấy bối cảnh ở Ireland và nhằm mục đích tạo ra một vòng quay hiện đại về xác sống biết đi. Là nhà văn kiêm đạo diễn lần đầu tiên có thể thổi sức sống vào một thể loại diễn kịch?

Robbie (Luke Corcoran) sống ở thị trấn nhỏ Ferbane cùng với em gái của mình, Liv (Marybeth Herron) và hai anh em họ Jay (Luke Collins) và Chi (Tadhg Devery). Liv lo lắng về những video phát ra từ Dublin mô tả những thây ma tràn ngập thành phố. Robbie chắc chắn rằng chúng là giả, trong khi Jay và Chi dường như không quan tâm đến cách này hay cách khác.

Cuộc sống cá nhân của Robbie bị đảo lộn khi vợ anh, Kate (Cristina Ryan), gõ cửa nhà anh. Vấn đề là, cô ấy đang làm như vậy với tư cách là thành viên chính thức của Garda. Cô ấy thông báo với anh ấy rằng ngày mai sẽ có một tòa thị chính để thảo luận về các sự kiện gần đây. Cuộc họp trở nên điên cuồng, với những người dân thị trấn đọ sức với nhau. Hãy xem, thây ma có thật hay không thì vẫn có những tên đồ tể đi khắp đất nước, giết người dưới chiêu bài “làm cách mạng”. Liệu sự thờ ơ vốn có của Robbie sẽ khiến anh ấy tham gia hay anh ấy sẽ khám phá ra niềm đam mê bên trong để bảo vệ những người thân yêu của mình?

“…zombie có thật hay khôngcó những tên đồ tể đi khắp đất nước, giết người…”

Theo Người Chết tự quảng cáo là một bộ phim hài, nhưng nó có một lượng kinh dị và kịch tính lành mạnh. Mối quan hệ giữa Robbie và Liv và Robbie và Kate rất chân thành và chân thành. Trên thực tế, những cảnh hay nhất trong phim bắt nguồn từ những cuộc trò chuyện nghiêm túc của họ, về việc tiếp tục, đối mặt với khó khăn hoặc giải thích lý do tại sao họ làm một số việc nhất định. Những chi tiết nhân vật phong phú như vậy cũng có mặt trong Jay và Chi, đặc biệt là ở những khía cạnh quan sát gây sốc của phần sau.

Điều này không có nghĩa là bộ phim không hài hước, vì nó chắc chắn là như vậy. Một số cảnh hoặc ngớ ngẩn hoặc ngớ ngẩn một cách buồn cười. Phần mở đầu, trong đó buổi hẹn hò của Robbie yêu cầu một sĩ quan cảnh sát chở cô ấy về, thật vui nhộn. Điều buồn cười nữa là Chi không hiểu bất kỳ tín hiệu xã hội nào. Anh ấy chỉ cần bước vào phòng khách và ngồi phịch xuống chiếc ghế dài, bất kể ai đang nói gì với ai.

Dàn diễn viên thực sự khiến Theo Người Chết điều đó tốt hơn nhiều, vì nhóm chia sẻ phản ứng hóa học tuyệt vời. Corcoran có khả năng mang thái độ trắng trợn của Robbie vào cuộc sống, trong khi Ryan khiến khán giả dễ dàng hiểu được động cơ của nhân vật của cô. Herron ngọt ngào và quyến rũ đến mức không thể cưỡng lại được. Devery lúc nào cũng thú vị, chơi ngu và trầm tư một cách tự tin. Việc giao hàng khô khan của Colins không bao giờ khiến người ta phải bật cười.

Theo Người Chết là vở kịch hài hước, kịch tính trên nền câu chuyện zombie quen thuộc. Dàn diễn viên xuất sắc đồng đều, trong khi Cahill cân bằng giọng điệu một cách độc đáo. Nhịp độ chặt chẽ và cốt truyện không bao giờ mất đà sau khi giới thiệu tất cả các nhân vật thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *