Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng

Rate this post

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 1.

Johnny Trí Nguyễn giờ theo đuổi sự tự do, tự tại hơn là sự nổi tiếng

Không còn “tung hoành” trên phim trường, Johnny Trí Nguyễn chọn cuộc sống nhà nông cùng bạn gái ở võ đường Liên Phong (TP.HCM), ít khi tiết lộ những góc khuất trong cuộc hôn nhân đầu. Anh cho biết, võ đường Liên Phong không chỉ đào tạo nhân tài cho làng võ mà còn là nơi tập luyện của các đoàn làm phim.

“Từ nhỏ tôi đã đam mê võ thuật. Lần đầu tiên tôi tập võ là trong một ngôi nhà tranh. Khi bắt đầu có ý tưởng chia sẻ võ thuật với mọi người, tôi muốn có một không gian tương tự như tuổi thơ của tôi. ”- Johnny Trí Nguyễn kể về việc xây dựng võ đường Liên Phong với những ngôi nhà, vách đất.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 2.

Anh cho biết mình có cuộc sống “viên mãn” dù đơn giản

Ở tuổi gần ngũ tuần, Johnny Trí Nguyễn theo đuổi sự tự do, tự tại hơn là danh vọng. “Khi đóng phim, Trí Nguyễn là nhân vật này, nhân vật nào cũng có ngoại hình mà người ta gọi là Johnny Trí Nguyễn khác. Thực ra đó là ngoại hình của các nhân vật chứ không phải Johnny Trí Nguyễn. Tôi không xác định được là trông như thế nào. Bây giờ nếu Tôi không đóng vai một nhân vật nào cả, tôi có thể làm bất cứ điều gì tôi muốn, thoải mái ”- anh bày tỏ.

Johnny Trí Nguyễn cho biết anh luôn có năng lượng tích cực trong cuộc sống. Hiện tại, anh tập trung vào võ đường rộng 1.800 m2 trái tim của anh ấy. Không còn gò bó mình trong bất kỳ khuôn mẫu nào, anh tự do theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng với niềm đam mê bất tận với võ thuật và mô tô.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 3.

Võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn

“Với tôi, tài chính chưa bao giờ là vấn đề…. Nhu cầu cuộc sống của tôi rất đơn giản, tôi chưa bao giờ đặt nặng yếu tố“ tiền đâu mà sống ”nên tinh thần tôi rất thoải mái, nhưng tinh thần thoải mái lên 6 Nhiều năm rồi, tôi và Nhung (diễn viên Nhung Kate, bạn gái hiện tại của Johnny Trí Nguyễn – PV) chỉ chạy xe ôm, vì không phải lo chuyện tiền nong ”- anh tiết lộ.

Dù là nam diễn viên điển trai có lượng fan nữ đông đảo nhưng Johnny Trí Nguyễn lại có đời sống tình cảm lận đận khi từng trải qua nhiều mối tình với các “bóng hồng”.

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn theo đuổi cuộc sống tự do, phóng khoáng - Ảnh 4.

Johnny Trí Nguyễn cho biết anh có niềm đam mê bất tận với võ thuật và mô tô

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Johnny Trí Nguyễn cho biết anh cảm thấy hạnh phúc khi được cùng bạn gái làm những điều mình thích. Họ chung sống với nhau nhiều năm nhưng chưa tính đến chuyện kết hôn, sinh con. Cùng “gu”, cùng sở thích điện ảnh, võ thuật và mô tô, cả hai luôn đồng hành và giúp đỡ nhau từ trong cuộc sống đến công việc. Johnny Trí Nguyễn cũng tiết lộ lý do chưa kết hôn vì muốn chuyện tình hấp dẫn như phim dài tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *