James Cameron được chuẩn bị để kết thúc mọi thứ với Avatar 3 nếu phần tiếp theo không sinh lời

Rate this post

James Cameron gần như chưa từng gặp cú vấp lớn nào ở phòng vé. Còn ai có thể nói rằng họ đã có bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại và sau đó đánh bại kỷ lục đó với bộ phim tiếp theo? Tuy nhiên, Cameron vẫn chưa phát hành một bộ phim trong thời đại phát trực tuyến. Chắc chắn, một số bộ phim như “Top Gun: Maverick” và “Doctor Strange và Đa vũ trụ của Madness” vẫn kiếm được vô số tiền mặt, nhưng các tác phẩm chiếu rạp ngày càng ít đi. Trong số tháng 12 năm 2022 của Total Film (giảm giá ngày 10 tháng 11).

“Thị trường có thể nói với chúng tôi rằng chúng tôi sẽ hoàn thành trong ba tháng, hoặc chúng tôi có thể bán xong, có nghĩa là: ‘Được rồi, hãy hoàn thành câu chuyện trong phần phim thứ ba, và không tiếp tục kéo dài’, nếu nó không mang lại lợi nhuận .. . Bây giờ chúng ta đang ở trong một thế giới khác so với khi tôi viết nội dung này. Thậm chí, đó là cú đấm có một không hai – đại dịch và phát trực tuyến. Hoặc ngược lại, có thể chúng ta sẽ nhắc mọi người xem việc đến rạp là gì . Bộ phim này chắc chắn làm được điều đó. Câu hỏi đặt ra là: bây giờ có bao nhiêu người cho là ***? “

Tôi biết tôi đã đưa ra những lời lẽ không hay về cả “Avatar” và sự phát triển thịnh vượng của các rạp chiếu phim. Về việc nếu phần thứ tư và thứ năm nhìn thấy ánh sáng ban ngày, tôi chỉ biết rằng nếu James Cameron muốn đạo diễn chúng, điều mà anh ấy đã bày tỏ một chút nghi ngờ, tôi sẽ xem chúng. Rất ít đạo diễn đang làm việc có thể chấp nhận những kiểu xoay như chong chóng của anh ấy, và họ nên được ủng hộ. Trong bối cảnh phim theo hướng nhượng quyền thương mại của chúng tôi, tôi dự đoán chúng tôi sẽ đến với bộ phim thứ năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *