Disney kỷ niệm 30 ngày đánh dấu với phim truyện ngắn của người Palestin!

Rate this post

Chúng ta chỉ còn 30 ngày nữa là đến buổi ra mắt mùa thứ ba của người Palestin! Kể từ lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy Mando, anh ấy đã đoàn tụ với Grogu và bắt đầu học cách xử lý Dark Saber. Trong đoạn giới thiệu cho mùa giải sắp tới, có vẻ như Din Djarin sẽ lên đường đến Mandalore để ăn năn vì lỗi cởi mũ bảo hiểm của mình. Dường như cũng sẽ có thêm một số người Palestin xuất hiện trong mùa giải sắp tới.

Hôm nay, Disney+ đã chia sẻ hình ảnh chủ đạo hoàn toàn mới và một đoạn giới thiệu thú vị cho mùa thứ ba của người Palestin, loạt phim người thật đóng, nguyên bản, được giới phê bình đánh giá cao từ Lucasfilm, phát trực tuyến độc quyền trên Disney+ bắt đầu từ ngày 1 tháng 3. Xem phim ngắn mới và tham gia cùng Jon Favreau, Dave Filoni, Rick Famuyiwa và những người khác khi họ khám phá cách “The Mandalorian” và bộ phim được người hâm mộ yêu thích nhân vật Grogu đã vươn lên để thu hút thế giới và chiếm được cảm tình của người xem trên toàn cầu.

CÓ LIÊN QUAN: The Mandalorian Season 3 Giám đốc tiết lộ

Hành trình của người Palestin qua Chiến tranh giữa các vì sao thiên hà tiếp tục. Từng là một thợ săn tiền thưởng đơn độc, Din Djarin đã đoàn tụ với Grogu. Trong khi đó, Cộng hòa Mới đấu tranh để dẫn dắt thiên hà thoát khỏi lịch sử đen tối của nó. Mandalorian sẽ vượt qua những con đường với các đồng minh cũ và tạo ra những kẻ thù mới khi anh ta và Grogu tiếp tục hành trình cùng nhau.

người Palestin

Bộ phim có sự tham gia của Pedro Pascal, Katee Sackhoff, Carl Weathers, Amy Sedaris, Emily Swallow và Giancarlo Esposito.

Các đạo diễn của tám tập Phần 3 bao gồm Rick Famuyiwa, Rachel Morrison, Lee Isaac Chung, Carl Weathers, Peter Ramsey và Bryce Dallas Howard.

Bạn có thể bắt kịp hai mùa đầu tiên của người Palestin trên Disney+.

bạn nghĩ gì về người Palestin Phần 3 Featurette? Hãy cho chúng tôi biết ở vị trí thông thường bên dưới.

NGUỒN: Disney

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *