Diva của bố | mối đe dọa phim

Rate this post

Loạt phim hài của David Tittone và David Torre, Diva của bố, làm điều mà tôi mong muốn nhiều chương trình “thân thiện với gia đình” sẽ làm được. Tối đi một chút…làm hoen ố câu chuyện và nhân vật của bạn một chút. Nhưng không phải lúc nào cũng phải có nắng và kẹo mút. Cung cấp cho nhân vật của bạn một số sai sót nghiêm trọng.

Daddy’s Divas là câu chuyện về người góa vợ Michael Hill (David Tittone) và cuộc phiêu lưu của anh với hai cô con gái sinh đôi Brooklyn (Kaitlyn Klinginsmith) và Jocelyn (Jocelyn Hill) và đứa con sơ sinh Adalyn (Kylie Klinginsmith). Gia đình học cách tiếp tục sau cái chết gần đây của mẹ họ. Trong tập một, cặp song sinh thấy mình trong nước sôi lửa bỏng sau khi quay một trò đùa trên YouTube về giáo viên Carly (Kim Palmer) của họ. Tất nhiên, Michael thấy nó vui nhộn, nhưng Carly và Hiệu trưởng Henderson (Sonny Gaitan) không thích thú.

Chúng tôi sớm được giới thiệu với chị gái của Michael là Tiffany (Christie Courville), người chồng gà mái của cô ấy, Bradley (Jeffrey Staab), mẹ của Michael, Carol (Dawn Linneman), và cuối cùng là anh rể Anthony (Shawn Erick Jones). Ah, nhưng âm mưu gia đình không dừng lại ở đó. Trong các tập sau, Michael và giáo viên Carly bắt đầu hẹn hò với nhau, và rõ ràng là mẹ Carol đã hẹn hò với hiệu trưởng Henderson. Anthony là anh trai của Tiffany nhưng trìu mến gọi Carol là “mẹ”. Tôi đã đề cập đến Chủ tịch HOA độc đoán và các thành viên của Băng cướp xe đạp bay khó tính nhưng dễ bảo chưa?

Daddy’s Divas là một bộ phim truyền hình mười tập được phát triển đầy đủ. Mọi nhân vật đều chống lại và thao túng lẫn nhau vì mục đích ích kỷ của riêng họ. Mỗi tập phim nêu bật những cuộc phiêu lưu kỳ quặc của một nhân vật mà cuối cùng khiến Michael gặp rắc rối. Cặp song sinh xô đẩy chính quyền và khiến nhân viên nhà trường ngộ độc thực phẩm vì nội dung YouTube. Anthony và Bradley tranh giành vị trí cao nhất của linh vật Gà rán. Hành trình tìm kiếm ngôi vị nữ hoàng cuộc thi của Tiffany dường như cản trở mọi người. Trong một cảnh khác, Michael và Hiệu trưởng Henderson qua đêm cùng nhau trong tù để giải quyết những khác biệt của họ. Bây giờ thêm một cuộc chiến súng nước gia đình toàn diện.

“Gia đình học cách tiếp tục sau cái chết gần đây của mẹ họ.”

Daddy’s Divas rơi thẳng vào thế giới giải trí độc lập, thân thiện với gia đình. Ngân sách của nó thấp một cách đáng chú ý, nhưng có nhiều tiền hơn phù hợp với các kênh Hallmark và GAC. Điều tôi thích là tông màu sáng tối của chương trình. Mỗi tập phim có xu hướng kết thúc trong thảm họa hơn là đọc thuộc lòng một số thông điệp đạo đức lành mạnh về tình anh em và sự đoàn kết. Hãy vui vẻ với chi phí của các nhân vật chính.

David Tittone trong vai Michael thật tuyệt vời, vì anh ấy là chất keo gắn kết câu chuyện lại với nhau. Chị em Kaitlyn và Madelyn Klinginsmith là những ngôi sao mới nổi trên YouTube. Cuối cùng, tôi muốn chỉ ra Micahel McQuary với tư cách là linh mục, thiên thần và rất nhiều nhân vật hài kịch xuất sắc khác mà anh ấy đóng.

Chất lượng của bộ truyện là một vấn đề khác. Đối với các nhà làm phim độc lập, điều quan trọng là phải sản xuất tác phẩm nghệ thuật của bạn bất kể điều gì—rất tôn trọng những người tạo ra chương trình, David Tittone và David Torre. Tạo mười tập phim dài hai mươi phút là một công việc lớn từ quan điểm độc lập. Tuy nhiên, có rất nhiều nhân vật trong bộ truyện này nên Tittone và Torre có thể tung hứng họ để kể nhiều câu chuyện khác nhau trong mười tập.

Thật dễ dàng để từ bỏ thời gian và áp lực cần thiết để sản xuất hơn ba giờ nội dung. Các kịch bản có thể đã sử dụng thêm một vài bản nháp để tạo ra những câu chuyện cười và làm mượt mà cốt truyện tổng thể của loạt phim, đồng thời, đối với một dự án lớn như thế này, bạn phải dừng lại ở đâu đó và chỉ thực hiện chương trình. Không có gì về chương trình này mà không thể phát triển và trưởng thành theo thời gian.

Tôi nghĩ bạn sẽ thấy Daddy’s Divas là một chương trình ngớ ngẩn hơn là hài hước. Tuy nhiên, với tư cách là những nhà làm phim mới nổi, Tittone và Torre quản lý để tạo ra những nhân vật thú vị, đặt họ vào những tình huống kỳ quặc và cuối cùng tạo ra một sản phẩm thú vị cuối cùng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Diva của bố trang Facebook chính thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *