Đó là tất cả cổ vũ cho ngày lễ tại buổi ra mắt thảm đỏ của ‘The Santa Clauses’

Rate this post

Ông già Noel

(Disney / PictureGroup)

Nó bắt đầu trông giống như Giáng sinh với sự trở lại hoành tráng của Tim Allen để tự mình đóng vai ông già Noel vui tính trong Disney Plus ‘ Ông già Noel.

Cùng với gia đình của họ và những yêu tinh vui nhộn mà chúng ta đã yêu quý, ông bà Claus (Allen và Elizabeth Mitchell) đã đến thảm đỏ cho sự kiện ra mắt, và có một cảm giác hoài cổ về phép thuật khi họ tái hợp một lần nữa để kể câu chuyện mà chúng tôi đã lớn lên.

Mitchell sáng lên trong mắt khi cô ấy nói về việc đóng vai bà Claus một lần nữa sau 16 năm, và như tất cả chúng ta đều hy vọng, mối quan hệ giữa Mitchell và Allen không hề sai một nhịp. Cuộc hội ngộ của họ trên màn ảnh sẽ rất đặc biệt, nhưng khoảnh khắc đoàn tụ của họ ngoài máy quay cũng giống như một phép thuật.

Cô cũng tiết lộ rằng dự án đã được quay gần giống như một bộ phim thứ tư, một điều mà dàn diễn viên rất hào hứng khi thực hiện.

“Trở lại 16 năm sau giống như một mong ước nhỏ bí mật, đó là ý tưởng rằng điều này có thể xảy ra – ‘Tôi không muốn nghĩ về việc nó xảy ra (một cách lo lắng), và rồi nó sẽ xảy ra.’ Tái hợp với Tim cứ như bay. Nó rất dễ dàng. Chúng tôi đã rơi vào nó ngay lập tức. Tôi nhìn anh ấy và tôi nói, tôi nhớ khuôn mặt của bạn. Anh ấy nhìn tôi và nói, anh nhớ em. Điều đó là vậy đó. Santa Clauses là một loạt phim trên Disney plus, nhưng nó thực sự giống như một bộ phim thứ tư, chúng tôi đã quay theo cách đó. Chúng tôi yêu nó theo cách đó. Nó thật phi thường. ”

Mitchell không phải là người duy nhất thực hiện mong muốn được thăm lại Scott Calvin những năm tháng cuối đời, và niềm vui và sự phấn khích trên thảm là hữu hình đối với tất cả mọi người trên thảm. Kal Penn, người đóng vai Simon và Matilda Lawler, người thổi sức sống vào Betty, cả hai đều nói rằng bộ phim là một bộ phim không thể bỏ qua trong mùa lễ này.

Gọi đây là một cuộc phiêu lưu dành cho gia đình, một điều gì đó để gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau và phản ánh tầm quan trọng của việc dành thời gian cho những người thân yêu của bạn, rõ ràng là bộ phim sẽ nghiêng nhiều về cảm xúc của sự gần gũi.

Tóm tắt cho Ông già Noel đọc như sau:

“Scott Calvin đã trở lại! Sau khi làm ông già Noel gần ba mươi năm, anh ấy vẫn vui vẻ như ngày nào. Nhưng khi Giáng sinh giảm dần sự phổ biến, thì phép thuật của ông già Noel cũng vậy. Scott phải vật lộn để theo kịp yêu cầu của công việc, cũng như ở bên gia đình. Khi phát hiện ra có cách để nghỉ hưu, Scott cân nhắc việc từ chức ông già Noel và tìm người kế vị xứng đáng để anh ấy có thể trở thành một người cha và người chồng tốt hơn ”.

Đây là lời gửi đến Scott Calvin, ông già Noel, vẻ đẹp và sự kỳ diệu của Giáng sinh. Mong tất cả chúng ta tìm thấy một chút niềm vui trong mùa lễ này. Ông già Noel bắt đầu với buổi công chiếu hai tập vào ngày 16 tháng 11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *