Đoạn giới thiệu chính thứ hai được phát hành để tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác khi tôi nghỉ hưu

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thứ hai đã được phát hành cho anime giả tưởng isekai Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu. Đoạn trailer dài gần 2 phút tóm tắt các cảnh trong sáu tập đầu tiên của anime, được công chiếu lần đầu vào ngày 8 tháng 1 năm 2023. Tập thứ bảy dự kiến ​​​​phát sóng vào ngày 19 tháng 2 năm 2023.

Bộ anime được đạo diễn bởi Hiroshi Tamada (đi lang thang trợ lý giám đốc) với Akihiko Inari (Inazuma Eleven GO: Galaxy biên kịch) với tư cách là nhà biên kịch sê-ri và Yuuki Fukuchi (dã ngoại bên kia nhà thiết kế nhân vật phụ) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. phim kinh di phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên lồng tiếng bao gồm Rika Nagae trong vai Mitsuha Yamano, Rika Tachibana như Colette, Kaori Maeda như Sabine, và Jun Fukuyama như Takeshi. Diễn viên lồng tiếng bổ sung bao gồm Đó là Aoki như Erene, Yuuji Kameyama như Tobias, và Kenyuu Horiuchi giống như thần thánh là “Nó.”

Bộ truyện bắt đầu như một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou được viết bởi TÌM KIẾM vào ngày 2 tháng 11 năm 2015. Sau đó nó được xuất bản dưới dạng một bộ light novel bởi hãng K Light Novels của Kodansha vào ngày 29 tháng 6 năm 2017, với hình minh họa mới của Touzai. Bảy tập thực đã được phát hành kể từ tháng 8 năm 2022. Touzai đã minh họa các cuốn sách cho đến tập thứ bảy, sau đó được minh họa bởi họa sĩ Keisuke Motoe, người cũng vẽ minh họa cho manga chuyển thể. Kodansha USA phát hành light novel và manga chuyển thể bằng tiếng Anh.

tiết kiệm 80.000 vàng cho hình ảnh chính của anime nghỉ hưu của tôi
© F,​K/​RP

Crunchyroll đang phát trực tuyến Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu và mô tả anime là:

Mitsuha là một cô gái 18 tuổi thường bị nhầm là học sinh cấp hai do khuôn mặt trẻ thơ và vóc dáng nhỏ bé. Câu chuyện bắt đầu khi cô cùng lúc mất đi cha mẹ và anh trai mình trong một vụ tai nạn và trở nên cô đơn trên thế giới này.

Một ngày nọ, khi cô ấy lo lắng về việc làm thế nào để sống sót, cô ấy được một sinh vật bí ẩn trao cho khả năng “Nhảy vào thế giới” cho phép cô ấy đi lại giữa “thế giới này” và một “isekai”! Bây giờ cô ấy có khả năng này, cô ấy nghĩ ra một kế hoạch cho tương lai, trong đó cô ấy tiết kiệm 1 tỷ yên ở mỗi thế giới với tổng số tiền là 2 tỷ yên (80.000 đồng tiền vàng)!


Nguồn: Tiết kiệm 80.000 vàng ở thế giới khác để nghỉ hưu Twitter chính thức của anime

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *