Đoạn giới thiệu chính thức cho sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ ‘Hot Skull’ về một đại dịch bằng lời nói

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức cho sê-ri Thổ Nhĩ Kỳ ‘Hot Skull’ về một đại dịch bằng lời nói

của Alex Billington
Ngày 25 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu sê-ri Sọ nóng bỏng

“Bạn không biết bạn đang đối phó với ai.” Netflix đã tiết lộ một đoạn giới thiệu chính thức cho một bộ phim kinh dị đen tối mới hấp dẫn từ Thổ Nhĩ Kỳ có tựa đề hộp sọ nóng, sẽ được phát hành trên Netflix bắt đầu từ tháng 12. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thổ Nhĩ Kỳ, bộ phim này loại câu chuyện về ngày tận thế liên quan đến một khái niệm khoa học viễn tưởng thú vị, trong đó nói chuyện có thể lây lan bệnh bằng cách kết nối các con đường trong tâm trí của một người. Trong một thế giới đen tối, khi một dịch bệnh lây lan qua giao tiếp bằng lời nói, một tổ chức chuyên chế theo đuổi một nhà ngôn ngữ học miễn dịch với căn bệnh này. Đây có vẻ giống như một bài bình luận đương đại thông minh khi các ý tưởng phát xít bị biến thành một căn bệnh thể chất, do đó trở thành dịch bệnh và một số người đeo tai nghe cả ngày để ngăn bản thân mắc phải nó. Nhân vật chính là một nhà ngôn ngữ học, do Sonant Osman, người bị săn lùng bởi Viện chống dịch bệnh tàn nhẫn. Dàn diễn viên cũng bao gồm Sevket Coruh, Hazal Subasi, Tilbe Saran, Tuncer Kubilay, Ozgur Emre Yildirim, Gonca VuslateriZerrin Sumer. Nó thực sự trông khá thú vị, không chắc câu chuyện sẽ đi đến đâu và chính xác nó đang cố nói gì, nhưng tôi hy vọng sẽ có một vài khúc quanh hay trong đó. Hãy xem.

Đây là đoạn giới thiệu đầu tiên (+ áp phích giới thiệu) cho loạt phim của Mert Baykal hộp sọ nóngtrực tiếp từ Netflix YouTube:

Dòng đầu lâu nóng bỏng

Poster đầu lâu nóng bỏng

Dựa trên cuốn tiểu thuyết Hot Skull của Afşin Kum, lấy bối cảnh là một thế giới bị chấn động bởi một trận dịch điên loạn lây lan qua ngôn ngữ và lời nói, cựu nhà ngôn ngữ học sống ẩn dật tên là Murat Siyavus (Osman Sonant), đã trú ẩn tại nhà của mẹ mình, là người duy nhất người bí ẩn không bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Bị săn đuổi bởi Viện chống dịch bệnh tàn nhẫn, Murat buộc phải rời khỏi vùng an toàn và chạy trốn trong ngọn lửa và đống đổ nát của đường phố Istanbul, nơi anh tìm kiếm sự thật về bí mật của “hộp sọ nóng” của mình – dấu ấn lâu dài của bệnh tật. hộp sọ nóngban đầu được gọi là Nóng tính trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, là một loạt phim được tạo ra bởi nhà làm phim Thổ Nhĩ Kỳ Bởi vì BaykalGiám đốc của Anh trai tôi 1 & 2 các bộ phim và sê-ri “The Magnificent Century”, “Muhtesem Yüzyil: Kösem” và “Fi” trước đây. Với các tập phim do Mert Baykal và Umur Turagay đạo diễn. Với phần viết của Baykal, Zafer Külünk, Gokhan Seker và M. Ferhan Sensoy. Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Afsin Kum. Được sản xuất bởi Seyba Tuysuzoglu, Fatih Teksal, Timur Savci. Netflix sẽ ra mắt hộp sọ nóng loạt phát trực tuyến trên Netflix bắt đầu Ngày 2 tháng 12 năm 2022 Sắp có. Bất cứ ai quan tâm?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Trực Tuyến, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *