Leakers tiết lộ thông tin về “Pokémon Scarlet” và “Violet” Starters

Rate this post

Pokemon khởi đầu đỏ tươi và tím

Hình ảnh qua The Pokémon Company

Cảnh báo: Bài viết này có chứa những kẻ phá hoại cho Pokémon Scarlet màu tím.

Gameplay cho Pokémon Scarlet và Violet đã bị rò rỉ từ những người có bản sao đầu tiên của trò chơi. Một trong những điều được chia sẻ bởi những người rò rỉ trò chơi điện tử là sự tiến hóa của một trong những Pokémon khởi đầu. Người rò rỉ đã tiết lộ tên và diện mạo của sinh vật khi họ chia sẻ thông tin về trò chơi Nintendo sắp ra mắt.

Kẻ rò rỉ đã phát hành ảnh chụp màn hình của Pokémon khởi động lửa, Fuecoco, và hình thức tiến hóa giữa của nó. Tên của Pokémon hệ lửa đã tiến hóa được gọi là ‘Crocalor.’ Tên của nó có nguồn gốc từ các từ ‘calor,’ có nghĩa là ‘nhiệt’ trong tiếng Tây Ban Nha, và Crocodilor, từ tiếng Bồ Đào Nha có nghĩa là ‘cá sấu.’

Hình ảnh cho Crocalor trông mờ nhưng dựa trên hình ảnh, có vẻ như nó không còn trở thành một Pokémon hai chân nữa vì nó đi bằng cả bốn chân. Ngoài ra, đầu của nó dường như giống như một mũ lửa. Không giống như các thế hệ trước của Pokémonnó có vẻ như Pokémon Scarletmàu tím có thể không có Pokémon tiến hóa thông qua một đoạn cắt cảnh đặc biệt, và có thể xảy ra trong thế giới ngầm.

Thật không may, thông tin về hình thức tiến hóa cuối cùng của Fuecco vẫn chưa được tiết lộ. Đồng thời, không có thông tin về Pokémon khởi đầu khác và sự tiến hóa của nó cũng được tiết lộ.

Cùng với thông tin về Pokémon khởi đầu, những người đăng tải đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về các dạng tiến hóa của các Pokémon khác, các biến thể trong khu vực, thông tin về lối chơi và các chi tiết nhỏ của câu chuyện. Cả Game Freak và Công ty Nintendo đều chưa nói gì về thông tin rò rỉ. Trong khi đó, người hâm mộ được cảnh báo nên duyệt cẩn thận khi trên mạng xã hội trong trường hợp nội dung spoiler xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu của họ.

Pokémon Scarlet và Violet phát hành trên Nintendo Switch vào ngày 18 tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *