Đoạn giới thiệu chính thức cho truyện ngắn của Kurt Wimmer về Stephen King

Rate this post

TRẺ EM CỦA NGÔ: Đoạn giới thiệu chính thức cho truyện ngắn của Kurt Wimmer về Stephen King

Bị một linh hồn chiếm hữu trong cánh đồng ngô đang chết dần chết mòn, một bé gái mười hai tuổi ở Nebraska chiêu mộ những đứa trẻ khác trong thị trấn nhỏ của mình để thực hiện một cuộc tàn sát đẫm máu và giết tất cả người lớn cũng như bất kỳ ai chống lại cô. Một học sinh trung học thông minh không tuân theo kế hoạch là hy vọng sống sót duy nhất của thị trấn.

Một loạt phim kinh dị cổ điển khác đã được xử lý theo yêu cầu.

RLJE Films giới thiệu Kurt Wimmer’s Những đứa con của ngô, ra rạp vào ngày 3 tháng 3, sau đó là Theo yêu cầu và kỹ thuật số vào ngày 21 tháng 3 năm 2023. Đoạn giới thiệu chính thức đã được phát hành hôm nay. Hãy chắc chắn kiểm tra nó dưới đây.

Gần đây Wimmer bận rộn hơn với tư cách là một nhà văn (Phá vỡ điểm, Tổng thu hồi & Muối) và đã không đạo diễn một bộ phim kể từ đó tia cực tím vào năm 2006 mà anh ấy nhận được sau bộ phim năm 2002 của mình cân bằng đặt anh ta vào tầm ngắm của mọi người. Sẽ rất thú vị để xem Wimmer đã làm gì khác biệt so với mười một bản chuyển thể và phần tiếp theo của truyện ngắn Stephen King trước đây.

Những đứa con của ngô có sự tham gia của Elena Kampouris, Kate Moyer, Callan Mulvey và Bruce Spence.

Logo tình trạng hỗn loạn trên màn hình

Bạn có cảm thấy nội dung này không phù hợp hoặc vi phạm quyền của bạn không? Nhấp vào đây để báo cáo hoặc xem chính sách DMCA của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *