Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Vương quốc Anh cho bộ phim kinh dị Syria dữ dội của Adil & Bilall ‘Rebel’

Rate this post

Đoạn giới thiệu chính thức đầu tiên của Vương quốc Anh cho bộ phim kinh dị Syria dữ dội của Adil & Bilall ‘Rebel’

của Alex Billington
Ngày 15 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer nổi loạn

“Tôi chỉ đang cố gắng sống sót. Giống như bạn.” Signature Entertainment ở Anh đã tiết lộ một trailer chính thức cho phiến quânbộ phim chiến tranh ly kỳ hành động gay cấn của bộ đôi làm phim nổi tiếng người Bỉ-Ma-rốc được biết đến với cái tên Adil & Bilal. Bộ phim này được công chiếu lần đầu tiên tại Liên hoan phim Cannes vào đầu năm nay và sẽ ra mắt tại Vương quốc Anh vào tháng tới, nhưng chưa có ngày cụ thể tại Hoa Kỳ. Adil El Arbi & Bilall Fallah được biết đến là những đạo diễn hành động tài ba lấn sân sang Hollywood với Xấu trai cho cuộc sốngsau đó là loạt phim “Ms. Marvel” của Disney+ cũng như Nư ngươi dơi cho WB (trước khi họ cất nó đi). Điều này đã được thực hiện giữa tất cả những điều đó. Lấy bối cảnh ở Brussels và Syria, Kamal quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình tốt đẹp hơn, vì vậy anh rời đi để giúp đỡ các nạn nhân chiến tranh ở Syria. Nhưng anh buộc phải tham gia một lực lượng dân quân và bị mắc kẹt ở Raqqa, đột nhiên làm việc cho những kẻ xấu. Trở về nhà, em trai Nassim của anh nhanh chóng trở thành con mồi dễ dàng cho những kẻ tuyển dụng cực đoan, những kẻ hứa hẹn sẽ đoàn tụ anh với anh trai mình. Mẹ của họ, Leila, chiến đấu để bảo vệ thứ duy nhất bà còn lại: đứa con trai út. nó sao Amir El-Arbi, Aboubakr Bensaihi, Younes Bouab, Kamal MommadLubna Azabal. Một bộ phim rất hay, không có gì khác ngoài đó.

Đây là trailer chính thức đầu tiên của Vương quốc Anh (+ poster) cho bộ phim của Adil & Bilall phiến quântrực tiếp từ YouTube:

Trailer nổi loạn

Đây là một cú đấm ruột của một phim kinh dị. Anh em Kamal (Aboubakr Bensaihi) và Nassim (Amir El Arbi) thấy mình có những con đường sống hoàn toàn khác nhau sau khi Kamal rời đi để giúp đỡ các nạn nhân ở Syria, để lại em trai của mình ở nhà chăm sóc cho mẹ của họ Leila (Lubna Azabal). Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra Kamal đã bị lực lượng dân quân địa phương cực đoan hóa, Nassim đã cố gắng hết sức để cứu anh trai mình và đưa anh ấy về nhà – mà không nhận ra rằng anh ấy có thể đang trên con đường tự hủy diệt chính xác như anh trai mình. phiến quân được chỉ đạo bởi các nhà làm phim người Bỉ gốc Ma-rốc nổi tiếng Adil El-Arbi & Bilal Fallacủa các bộ phim Hình ảnh, Màu đen, gangstavà phần tiếp theo Xấu trai cho cuộc sống trước đây; họ cũng hướng Nư ngươi dơi (WB đã hủy bỏ) và phim truyền hình bao gồm “Bergica”, “Soil” và “Ms. Marvel” cho Disney. Kịch bản cũng được viết bởi Adil El Arbi & Bilall Fallah, với Kevin Meul và Jan van Dyck. Bộ phim ban đầu được công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2022 vào đầu năm nay. Chữ ký Ent. sẽ ra mắt Rebel direct-to-VOD tại Vương quốc Anh bắt đầu từ đây Tháng 12. Không có ngày phát hành của Mỹ đã được xác nhận nào. Ấn tượng đầu? Ai muốn xem phim này?

Tìm thêm bài viết: Phim Nước Ngoài, Ấn Độ, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *