Đoạn giới thiệu cuối cùng tuyệt đẹp cho ‘Living’ của Oliver Hermanus với sự tham gia của Bill Nighy

Rate this post

Đoạn giới thiệu cuối cùng tuyệt đẹp cho ‘Living’ của Oliver Hermanus với sự tham gia của Bill Nighy

của Alex Billington
Ngày 18 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Trailer chính thức của Living

“Thật ngạc nhiên khi tôi không nhận thấy những gì tôi đang trở thành.” Sony Pictures Classics đã tiết lộ trailer chính thức cuối cùng của Hoa Kỳ cho Cuộc sốngbản làm lại bằng tiếng Anh của bộ phim Akira Kurosawa được yêu thích Ikiru từ năm 1952. Đây vẫn là một trong những bộ phim hay nhất của năm (hãy đọc bài đánh giá của tôi). Chúng tôi đã đăng đoạn giới thiệu đầu tiên của Hoa Kỳ và một đoạn giới thiệu đầy đủ của Vương quốc Anh vài tháng trước. Bản phát hành tại Mỹ là vào tháng 12 ngay trước khi kết thúc năm. Lấy bối cảnh ở London vào những năm 1950, Bill Nighy đóng vai chính là Williams, một nhân viên văn phòng chính phủ cộc cằn, cộc cằn, người đã thức tỉnh khi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Anh ấy nhận ra rằng mình không thực sự “sống” và cố gắng thay đổi điều đó. Cũng đóng vai chính Alex Sharp, Adrian Rawlins, Hubert Burton, Oliver Chris, Michael CochraneAimee Lou Gỗ trong vai diễn đột phá Margaret Harris. Đoạn giới thiệu tuyệt đẹp này thực sự nắm bắt được điều kỳ diệu của bộ phim này, một trong số ít những bản làm lại bám sát với bản gốc, điều này không có nghĩa là kỳ công. Nighy chắc chắn xứng đáng được đề cử Oscar cho vai diễn này. Tôi thực sự hy vọng nó sẽ tìm được khán giả khi nó ra mắt.

Đây là trailer chính thức đầy đủ của Hoa Kỳ cho Oliver Hermanus’ Cuộc sốngtrực tiếp từ Lionsgate’s YouTube:

Đoạn giới thiệu sống ở Hoa Kỳ

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo của Hoa Kỳ cho Hermanus’ Cuộc sống ngay tại đây và đoạn giới thiệu đầy đủ của Vương quốc Anh tại đây.

Năm 1953. Một London bị Thế chiến II tàn phá vẫn đang phục hồi. Williams (Bill Nighy), một công chức kỳ cựu, là một mắt xích bất lực trong bộ máy quan liêu của thành phố khi nó đấu tranh để xây dựng lại. Vùi mình trong đống giấy tờ ở văn phòng, cô đơn ở nhà, cuộc sống của anh từ lâu đã cảm thấy trống rỗng và vô nghĩa. Sau đó, một chẩn đoán y tế gây chấn động buộc anh ta phải kiểm tra lại – và cố gắng nắm bắt sự thỏa mãn trước khi nó vượt quá tầm với. Cuộc sống được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Nam Phi Oliver Hermanusđạo diễn phim Shirley Adams, Sắc đẹp, Dòng sông bất tậnmoffy trước đây. Kịch bản được viết bởi Kazuo Ishiguro; dựa trên bộ phim năm 1952 Ikiru, được viết bởi Akira Kurosawa & Shinobu Hashimoto & Hideo Oguni. Nó được sản xuất bởi Stephen Woolley và Elizabeth Karlsen. Ban đầu bộ phim này được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Sundance 2022 vào đầu năm nay (đọc bài đánh giá của chúng tôi) và sẽ chiếu tại Liên hoan phim Venice vào tháng 9 tới. Sony Classics sau đó sẽ ra mắt Hermanus’ Cuộc sống phim tại các rạp chọn lọc của Hoa Kỳ bắt đầu từ Ngày 23 tháng 12 năm 2022 sau mùa thu này. Trông ổn?

Tìm thêm bài viết: Indies, Xem, Trailer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *