Đoạn giới thiệu đầu lâu nóng bỏng tiết lộ một bệnh dịch lây truyền qua lời nói

Rate this post

Bạn có phải là fan hâm mộ của thế giới loạn lạc và những câu chuyện về những bệnh dịch hành tinh tàn khốc không? Sau đó, Netflix có một loạt phim mới mà bạn có thể bắt đầu mong đợi. Các streamer đã phát hành một đoạn giới thiệu cho loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng của họ, Hộp sọ nóng được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Afsin Sand. Loạt phim sẽ khám phá một thế giới bị tàn phá bởi một bệnh dịch mới với một phương tiện truyền tải độc đáo.


Đoạn giới thiệu dài gần hai phút bắt đầu với nhà ngôn ngữ học cũ, Murat Siyavus (Osman Sonant) nghĩ lại lần đầu tiên anh ấy gặp một phụ nữ, trong một thế giới mà anh ấy khó có thể nhận ra. Murat là một trong số ít những người sống sót sau một trận dịch điên cuồng lan tràn trong dân chúng và phương tiện lây truyền của bệnh dịch chỉ là giao tiếp bằng ngôn ngữ và lời nói. Để vượt qua cơn bão, Murat đã ở lại với mẹ của mình, tuy nhiên, anh ta là người duy nhất miễn nhiễm với căn bệnh đang hoành hành. Việc anh ở lại nhà mẹ không hoàn toàn thuận buồm xuôi gió vì bà cầu xin anh “sống một chút”.

VIDEO LẠNH TRONG NGÀY

Murat và những người vẫn chưa bị bệnh dịch hoành hành, điều hướng thế giới và thành phố Istanbul với sự hỗ trợ của tai nghe bảo vệ họ khỏi “jabberers” – những người bị ảnh hưởng bởi căn bệnh này. Chẳng bao lâu, bản chất có vẻ tốt của anh ta, khiến anh ta bộc lộ bản thân mình để cứu một chàng trai trẻ trong một cuộc tấn công như vậy. Murat – được mẹ anh cầu xin – thấy mình bị lôi cuốn vào một trò chơi hoàn toàn mới, đưa nhà ngôn ngữ học vào một khóa học va chạm với Viện chống dịch tàn nhẫn – tổ chức điều hành thế giới loạn lạc này.

hình đầu lâu nóng bỏng
Hình ảnh qua Netflix

LIÊN QUAN: ‘Tất cả yên tĩnh ở mặt trận phía Tây’ và sự thất bại bi thảm của điện ảnh phản chiến

Có thể biển vẫn còn mặn và chim vẫn bay trên bầu trời, nhưng không có gì là như vậy nữa và vì lý do đó, Murat cần phải rời khỏi vùng an toàn. Hợp tác với Sule (Hazal Subasi) và những người khác có cùng quan điểm, Murat bắt đầu một cuộc hành trình trong thế giới hoang dã, nơi anh ta tìm cách khám phá những bí mật đằng sau khả năng miễn dịch của mình, “hộp sọ nóng” của anh ta.

Hộp sọ nóng dựa trên cuốn tiểu thuyết của Kum được xuất bản vào năm 2016 và bộ truyện được tạo ra bởi Bởi vì Baykal. Dàn diễn viên của loạt phim tám phần cùng với Sonant và Subaşı bao gồm Şevket Çoruh, Tilbe Saran, Kubilay Tunçer, Özgür Emre Yıldırım, Gonca Vuslateri, Zerrin Sümer, Yetkin Dikinciler, Hank là có thật. Những người khác bao gồm Erdem Akakçe, Baris Yildiz, Arda Anarat, Cụm Furkan giữa những người khác.

Hộp sọ nóng ra mắt trên Netflix vào ngày 2 tháng 12. Kiểm tra mô tả chính thức của streamer và xem đoạn giới thiệu bên dưới:

Trong một thế giới lạc hậu, khi một dịch bệnh lây lan qua giao tiếp bằng lời nói, một tổ chức chuyên chế theo đuổi một nhà ngôn ngữ học miễn nhiễm với căn bệnh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *