Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phim hoạt hình ‘Scrooge: A Christmas Carol’ của Netflix

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầu tiên cho Phim hoạt hình ‘Scrooge: A Christmas Carol’ của Netflix

bởi Alex Billington
Ngày 10 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu Scrooge: A Christmas Carol

“Tôi có phải là người duy nhất có sức mạnh để thay đổi cuộc sống của mình không? Để thay đổi cuộc sống của những người khác?” Netflix đã tiết lộ đoạn giới thiệu chính thức cho vở nhạc kịch hoạt hình có tựa đề Scrooge: A Christmas Carol, bản cập nhật mới lớn thứ hai về câu chuyện kỳ ​​nghỉ này. Cái còn lại cũng thuộc loại nhạc kịch, Apple TV + của Tinh thần với Ryan Reynolds & Will Ferrell. Được sản xuất bởi Timeless Films kết hợp với Axis Studios, huyền thoại vượt thời gian của Charles Dickens được tái sinh trong bản chuyển thể âm nhạc siêu nhiên, du hành thời gian này từ câu chuyện Giáng sinh cuối cùng. Vào một đêm Giáng sinh lạnh giá, kẻ keo kiệt ích kỷ Ebenezer Scrooge chỉ còn một đêm để đối mặt với quá khứ của mình – và thay đổi tương lai – trước khi hết thời gian. Các ngôi sao điện ảnh Luke Evans (Scrooge nói), Olivia Colman (giọng nói Quá khứ), Jessie Buckley (Isabel Fezziwig lồng tiếng), Johnny Flynn (Bob Cratchit lồng tiếng), Từ phí (lồng tiếng cho Harry Huffam), Giles Terera (lồng tiếng cho Tom Jenkins), Trevor Dion Nicholas (giọng nói Hiện tại), James Cosmo (lồng tiếng cho Mr Fezziwig), và Jonathan Pryce (Jacob Marley lồng tiếng). Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của phong cách hoạt hình trong này, nhưng phần còn lại của nó thực sự trông khá ổn. Tôi yêu chó doggie. Nên là một chiếc đồng hồ thú vị trong những ngày nghỉ đông.

Đây là đoạn giới thiệu (+ áp phích) chính thức của Stephen Donnelly Scrooge: A Christmas Caroltrên YouTube:

“Thật là một thử thách hấp dẫn khi chuyển thể một câu chuyện được yêu thích và thường được kể như vậy. Tôi nghĩ phiên bản này sẽ mang đến cho những người biết A Christmas Carol tất cả những điều họ mong đợi, nhưng không phải như họ đã từng trải qua. Có quá đủ ảo giác, du hành thời gian và bất ngờ âm nhạc để giữ cho những người quen thuộc với câu chuyện ở rìa ghế của họ, trong khi bản chất đích thực của Dickens đã được giữ lại cho những người hoàn toàn mới mẻ với câu chuyện cổ điển. Tôi rất nóng lòng được chia sẻ điều mới này phiên bản A Christmas Carol với thế giới và chân thành hy vọng khán giả sẽ đón nhận nó trong năm nay và nhiều người trong tương lai. ” –Stephen Donnelly

Scrooge: A Christmas Carol Poster

Được sản xuất bởi Timeless Films kết hợp với Axis Studios và được đạo diễn bởi Stephen Donnelly, huyền thoại vượt thời gian của Charles Dickens tái sinh trong bản chuyển thể âm nhạc siêu nhiên, du hành thời gian của câu chuyện Giáng sinh cuối cùng này. Với tâm hồn của mình, Scrooge chỉ còn lại một đêm Giáng sinh để đối mặt với quá khứ và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Với các bài hát được tưởng tượng lại được viết cho bộ phim của huyền thoại và từng hai lần đoạt giải Oscar Leslie Bricusse OBE, Scrooge: A Christmas Carol là một bài hát dành cho thế hệ mới hát. Scrooge: A Christmas Carol vừa được viết và đạo diễn bởi nhà làm phim người Scotland Stephen Donnellyđạo diễn của bộ phim Monster High: Chào mừng đến với Monster High trước đây và là nhà sản xuất / nhà thiết kế của loạt phim “Lost in Oz”. Dựa trên Charles Dickens ‘ tiểu thuyết cổ điển. Do Ralph Kamp, Leslie Bricusse và Andrew Pearce sản xuất. Có nhạc và lời của Leslie Bricusse OBE. Với các bài hát do Jeremy Holland-Smith sắp xếp, sản xuất và có bản nhạc gốc của Jeremy Holland-Smith. Netflix sẽ ra mắt Donnelly’s Scrooge: A Christmas Carol phát trực tuyến phim trên Netflix bắt đầu từ Ngày 2 tháng 12 năm 2022. Ai quan tâm đến việc xem này? Trông được?

Tìm thêm bài viết: Hoạt hình, Để xem, Đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *