Đã Ẩn Thực Sự Chết Ở Tokyo Ghoul? (Nó phức tạp lắm)

Rate this post

Sự sống còn không bao giờ là một sự đảm bảo trong loạt manga của Sui Ishida và các bản chuyển thể từ anime của nó, nhưng là Ẩn Tokyo Ghoul nhân vật chết hay sống khi chương trình kết thúc? Trong Tokyo GhoulKaneki và Hide là bạn từ khi còn nhỏ. Mối quan hệ thân thiết của họ, kết hợp với trí thông minh của Hide, có nghĩa là Kaneki không thể giấu danh tính nửa ma cà rồng của mình với BFF của mình lâu, và Hide sớm đoán được chuyện gì đang xảy ra. Kaneki không cần phải lo lắng quá nhiều với tư cách là Hide (theo truyền thống của nhiều người bạn đồng hành trong anime như Riza từ Fullmetal Alchemist) vẫn là một người bạn trung thành với anh ta bất kể sự thèm khát thịt người mới của anh ta. Hide thậm chí còn bắt đầu làm việc tại Ủy ban Chống Ghoul (AKA the CCG, một tổ chức liên bang chuyên điều tra các tội ác liên quan đến ma cà rồng) để tìm manh mối về nơi ở của Kaneki sau khi anh ta mất tích.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Sự lẩn trốn Tokyo Ghoul các tính năng nhân vật trong cả manga gốc của Sui Ishida và Tokyo Ghoul chuyển thể anime, mặc dù cuộc hành trình của nhân vật khác nhau trong hai tác phẩm. Trong manga, Hide và một Kaneki bị thương nặng chạm trán nhau trong một ống cống, nơi sau này tìm nơi ẩn náu sau cuộc chiến với điều tra viên Koutarou Amon. Hide nhấn mạnh Kaneki ăn anh ta để lấy lại sức mạnh của mình, sau đó Kaneki bị ngất đi chỉ để tỉnh dậy với vị máu trong miệng. Kaneki cho rằng anh ta đã ăn thịt bạn của mình, nhưng Hide sau đó hóa ra vẫn còn sống và sống dưới bí danh Scarecrow ở Tokyo Ghoul: lại. Những người bạn cuối cùng đã đoàn tụ, Hide tiết lộ rằng dù Kaneki đã ăn một phần khuôn mặt của mình, anh ấy vẫn sống sót sau thử thách.

Liên quan: Attack On Titan: How many Titans Mikasa Has Killed


Ẩn chỉ chết trong anime

Tuy nhiên, trong phần cuối mùa 2 của anime (AKA Tokyo Ghoul √A) Sự lẩn trốn Tokyo Ghoul nhân vật bị thương nặng dưới bàn tay của con ma cà rồng Noro và chết trong vòng tay của Kaneki. Cái chết của Hide là một sự khởi đầu từ manga nhưng quyết định giết anh ta thực sự là Tokyo Ghoul người sáng tạo Sui Ishida’s, người đã lấy một số yếu tố trong manga của mình nhưng pha trộn chúng với cốt truyện gốc được tạo ra chỉ dành cho bộ anime.

Những thay đổi được thực hiện trong Tokyo Ghoul √A không phổ biến lắm với người hâm mộ của manga và khi chuyển thể anime của Ishida Tokyo Ghoul: lại phần tiếp theo của loạt phim đã đến, có vẻ như rất nhiều hành động trong phần 2 đã được điều chỉnh lại. Điều đó áp dụng cho cả Ẩn những người đã xuất hiện trong Tokyo Ghoul: lại khi mà Tokyo Ghoul anime canon đã chuyển thể cốt truyện Scarecrow của mình từ manga. Vì vậy, bất chấp cái chết rõ ràng của anh ấy trong mùa thứ hai của anime, Hide thực sự vẫn sống khỏe mạnh trong Tokyo Ghoul loạt manga và anime nhờ vào quá trình chỉnh sửa lại toàn bộ.

Sự trở lại của Hide cho thấy A Tokyo Ghoul: re Retcon Problem như thế nào

Hide’s return in Tokyo Ghoul: lại đã gây ra rất nhiều nhầm lẫn cho những người hâm mộ anime nói chung – vì anh ấy dường như đã bị giết trong mùa 2. Ngoài ra, lý do đằng sau sự trở lại của anh ấy là khá mỏng manh, nhưng rất nhiều anime hồi sinh đã đi theo con đường này trước đó. Điều đó đang được nói, mùa thứ ba của Tokyo Ghoul bao gồm một số bản retcons ngoài cái chết của Hide và quay trở lại bộ truyện. Điều này một phần là do phản ứng dữ dội nhận được từ Tokyo Ghoul √Ađiều này đã thúc đẩy những người sáng tạo bộ truyện đi theo một hướng khác cho phần 3. Sự quan tâm đến anime đang ở mức cao nhất mọi thời đại, như đã được chứng minh bởi Sát quỷ phá vỡ các phòng vé vào năm 2020. Do đó, để theo kịp, các showrunners đã quyết định thực hiện một số màn trình diễn nghiêm túc của phần 2 để giới thiệu phần 3 của Tokyo Ghoul. Mặc dù sự trở lại của Hide chắc chắn được khán giả hoan nghênh, nhưng retcon này (trong số những người khác) đã khiến nhiều người hâm mộ chỉ theo dõi anima bối rối, và chứng minh rằng Tokyo Ghoul: lại có vấn đề nghiêm trọng về tính liên tục.

Tiếp theo: Giải thích kỹ thuật thở tập trung toàn bộ của Demon Slayer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *