Đoạn giới thiệu đầy đủ cho Phim tài liệu ‘Ngược dòng’ của Heineman về Afghanistan

Rate this post

Đoạn giới thiệu đầy đủ cho Phim tài liệu ‘Ngược dòng’ của Heineman về Afghanistan

bởi Alex Billington
Ngày 7 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Đoạn giới thiệu tài liệu ngược

“Đất nước của chúng tôi là tất cả những gì chúng tôi có.” Ồ, điều này thật khó để xem. National Geographic đã ra mắt đoạn giới thiệu chính thức cho bộ phim tài liệu dữ dội Nâng cấptài liệu mới nhất từ ​​nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Matthew Heineman (Vùng đất Cartel, Thành phố của những hồn ma, Làn sóng đầu tiên). Phim lần đầu tiên được công chiếu tại Liên hoan phim Telluride 2022 và sẽ ra rạp bắt đầu từ tháng 11 trước khi hạ cánh trên Disney + vào tháng 12. Bộ phim nói về một trong những chủ đề đáng buồn nhất của năm 2021 – nó ghi lại chín tháng cuối cùng của cuộc chiến kéo dài 20 năm của Hoa Kỳ trong Afghanistan từ nhiều khía cạnh. Tập trung vào mối quan hệ mật thiết giữa Mũ nồi xanh Mỹ và các sĩ quan Afghanistan mà họ đào tạo. Từ đạo diễn từng được đề cử giải Oscar và giải Emmy, Nâng cấp cung cấp một cửa sổ điện ảnh và lịch sử về sự kết thúc của cuộc chiến dài nhất của Hoa Kỳ, và chi phí phải chịu cho nhiều người tham gia. “Một tài liệu tuyệt vời và đầy đủ về những phức tạp và hậu quả của chiến tranh.” Có vẻ như đây có thể là bộ phim hay nhất của Heineman kể từ Vùng đất Cartel. Tôi rất lo lắng khi xem điều này, nhưng tôi nghĩ nó cực kỳ quan trọng đối với lịch sử. Đây cũng là một trong những trailer hay nhất của bộ phim BẤT KỲ trong năm nay.

Đây là đoạn giới thiệu chính thức chính thức (+ áp phích) cho tài liệu của Matthew Heineman Nâng cấptrực tiếp từ YouTube:

Áp phích tài liệu ngược

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu đầu tiên cho tài liệu của Heineman Nâng cấp ngay tại đây để xem lại cái nhìn đầu tiên.

Bức ảnh này ghi lại chín tháng cuối cùng trong cuộc chiến kéo dài 20 năm của Mỹ ở Afghanistan từ nhiều khía cạnh: một trong những đơn vị Lực lượng đặc biệt cuối cùng của Mỹ được triển khai ở đó, một vị tướng Afghanistan trẻ tuổi và quân đoàn của anh ta chiến đấu để bảo vệ quê hương của họ trước mọi khó khăn, và những người dân thường cố gắng tuyệt vọng để chạy trốn khi đất nước sụp đổ và Taliban tiếp quản. Từ các phòng điều khiển hoạt động hiếm thấy cho đến tiền tuyến của trận chiến đến sân bay Kabul hỗn loạn trong cuộc rút quân cuối cùng của Hoa Kỳ vào năm 2021, bộ phim mới nhất của nhà làm phim từng đoạt giải Oscar & đoạt giải Emmy Matthew Heineman mang đến một khung cảnh điện ảnh và lịch sử về sự kết thúc của cuộc chiến dài nhất nước Mỹ , và chi phí phải chịu cho những người liên quan mật thiết nhất. Nâng cấp được đạo diễn bởi nhà làm phim tài liệu người Mỹ từng được đề cử giải Oscar Matthew Heinemanđạo diễn của những bộ phim nổi tiếng Thời gian của chúng tôi, Thoát khỏi lửa, Vùng đất Cartel, Thành phố của những hồn ma, Cậu bé đến từ MedellínLàn sóng đầu tiên trước đây, cũng như tính năng Một cuộc chiến tranh riêng và loạt tài liệu Con hổ cho HBO. Do Matthew Heineman và Caitlin McNally sản xuất. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Telluride 2022. NatGeo sẽ ra mắt Nâng cấp tại một số rạp chiếu phim chọn lọc của Hoa Kỳ trên Ngày 11 tháng 11 năm 2022sau đó trên Kênh NatGeo bắt đầu Ngày 8 tháng 12 / Disney + bật Ngày 9 tháng 12.

Tìm thêm bài viết: Phim tài liệu, để xem, đoạn giới thiệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *