Đoạn giới thiệu George và Tammy có sự tham gia của Jessica Chastain Michael Shannon

Rate this post

Showtime thông báo hôm nay rằng nó đã được chọn George và Tammy, một loạt phim giới hạn gồm sáu phần với sự tham gia của Michael Shannon và Jessica Chastain trong vai George Jones và Tammy Wynette, Vua và Nữ hoàng của nhạc đồng quê. Thời gian chiếu cũng giảm đầu tiên George và Tammy giới thiệu tóm tắtmà bạn có thể kiểm tra ở trên!

George và Tammy được tạo ra bởi Abe Sylvia (Đôi mắt của Tammy Faye) và đạo diễn bởi John Hillcoat (Con đường). Loạt phim ghi lại lịch sử của cặp đôi quyền lực nhạc đồng quê Tammy Wynette và George Jones, những người có mối quan hệ phức tạp nhưng bền chặt đã truyền cảm hứng cho một số bản nhạc mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, bao gồm Stand by Your Man của Wynette và Jones ‘He Stopped Loving Her Today. “Jessica và Michael thực sự phi thường trong vai Tammy và George và những màn trình diễn nhức nhối và phản ứng hóa học không thể phủ nhận của họ đã làm sống dậy mối quan hệ huyền thoại của Vua và Nữ hoàng nhạc đồng quê,”Chris McCarthy, Chủ tịch / Giám đốc điều hành, Showtime và Paramount Media Networks cho biết. “Những người sáng tạo và toàn bộ dàn diễn viên đã mang đến một loạt phim với sự tinh tế, sắc thái và độ phức tạp là dấu ấn của thương hiệu SHOWTIME cũng như những gì người xem xứng đáng và yêu cầu.

Ngoài Michael Shannon và Jessica Chastain, George và Tammy cũng có sự góp mặt của Steve Zahn (Hoa sen trắng) trong vai George Richey, người chồng cuối cùng và người quản lý của Tammy; Kelly McCormack (Một giải đấu của riêng mình) trong vai Sheila Richey, vợ cũ của George, đồng thời là bạn một thời và cũng là bạn tâm giao của Wynette; Walton Goggins (Đá quý chính nghĩa) trong vai Bá tước “Peanutt” Montgomery, một nhạc sĩ và cộng tác viên của Jones; Pat Healy (Trạm 19) với tư cách là Don Chapel, người chồng thứ hai của Wynette và là người cộng tác; David Wilson Barnes (Perry Mason), với vai Billy Sherrill, nhà sản xuất thu âm và nhạc sĩ; Katy Mixon (Nội trợ Mỹ) trong vai Jan Smith, một nghệ sĩ trang điểm và làm tóc, người trở thành một trong những người bạn thân nhất của Tammy.

Tập đầu tiên của George và Tammy sẽ ra mắt đồng thời trên Showtime và trên Paramount Network vào Ngày 4 tháng 12. Các tập còn lại sẽ được phát sóng độc quyền trên Showtime thông qua phát trực tuyến và Theo yêu cầu vào thứ Sáu trước khi ra mắt trực tuyến vào Chủ nhật. Bạn đã nghĩ gì về George và Tammy giới thiệu tóm tắt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *