Đoạn giới thiệu kết thúc của Beyond Journey tiết lộ buổi ra mắt vào mùa thu, Keiichirou Saitou của Bocchi the Rock! với tư cách là Giám đốc

Rate this post

Một đoạn giới thiệu đã được phát hành cho Freeze: Beyond Journey’s End chuyển thể từ anime, mang đến trải nghiệm về bối cảnh giả tưởng và thiết kế nhân vật cũng như xem trước nhanh về Tanezaki Atsumimàn trình diễn của Frieren chính hiệu. Ngày công chiếu vào mùa thu năm 2023 cũng đã được tiết lộ.

Đoạn giới thiệu cũng đi kèm với thông tin về Freeze: Beyond Journey’s Endnhân viên chính của, trong đó bao gồm Đá Bocchi!‘S Keiichirou Saitou với tư cách là giám đốc. Các nhân viên khác bao gồm tomohiro suzuki (One-Punch Man) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Reiko Nagasawa (thức dậy.Destiny) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, và Cuộc gọi Evan (Violet Evergarden) với tư cách là nhà soạn nhạc. NHÀ ĐIÊN là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Hình ảnh teaser thứ hai cũng được phát hành.

Freeze: Beyond Journey’s End dựa trên bộ truyện tranh do Shogakukan xuất bản được viết bởi Kanehito Yamada và được vẽ bởi Tsukasa Abe. Bộ truyện bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Sunday vào năm 2020 và có chín tập tankoubon được xuất bản dưới nhãn Shonen Sunday Comics kể từ tháng 9 năm 2022. Đây là tác phẩm giành giải thưởng lớn của Manga Taisho 2021.

Viz Media mô tả manga như sau:

Nhiều thập kỷ sau chiến thắng của họ, đám tang của một người bạn của cô khiến Frieren phải đối mặt với sự bất tử gần như bất tử của chính cô. Frieren bắt đầu thực hiện những ước nguyện cuối cùng của đồng đội và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới…

©Sanehito Yamada, Abetsukasa/Shogakukan/Ủy ban sản xuất “Funeral Free Ren”

Nguồn: Freeze: Beyond Journey’s End trang mạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *