Đoạn Phim bị rò rỉ của trò chơi mới của Hideo Kojima mang lại cho Silent Hill Vibes

Rate this post

Bất chấp điều đó, khá rõ ràng rằng trò chơi được đề cập là một tựa game kinh dị sinh tồn nào đó. Nhân vật của người chơi lang thang trên những hành lang bẩn thỉu chỉ được trang bị một chiếc đèn pin và một ánh mắt hoàn toàn khủng bố. Phần lớn các cảnh quay thậm chí tập trung vào phản ứng trên khuôn mặt của nhân vật người chơi. Đó không phải là một bất ngờ vì mô hình nhân vật cực kỳ chi tiết.

Đến cuối bản demo, chúng ta thấy nhân vật người chơi quay lưng về một hành lang tối. Một ánh sáng đỏ kỳ lạ, rung động trông giống như một dấu nhắc nhập liệu sau đó xuất hiện ở hành lang. Ngoài một tia sáng rất ngắn của một hình người giống thây ma trong hành lang, chúng ta không thực sự thấy được ánh sáng đó đại diện cho điều gì.

Ngay sau đó, nhân vật của người chơi chạy khỏi hình bóng / ánh sáng bí ẩn và cố gắng trốn sau một chiếc bàn. Tuy nhiên, tất cả đều không phải vì hình vẽ sẽ sớm tìm thấy nhân vật của người chơi. Kinh hoàng, nhân vật người chơi hét lên, đưa tay lên mặt và chúng tôi sớm bị coi là không cần thiết về hình ảnh phản chiếu của người đàn ông cởi trần ghi lại cảnh quay này. Tuy nhiên, đó dường như không phải là con quái vật dự định. Ồ, và chúng ta thấy dòng chữ “Game Over” bật lên trong trò chơi, nhưng thông điệp cổ điển đó sớm được thay thế bằng các từ “A Hideo Kojima Game” và “Overdose.”

Chúng tôi đã thực sự nói về Quá liều trong quá khứ, và đó chắc chắn có vẻ là tên (hoặc mật danh) của trò chơi tiếp theo của Hideo Kojima. Cho đến nay, có khả năng đáng để chỉ ra rằng đoạn phim bị rò rỉ này dường như đã được lưu hành trong một thời gian khá dài. Đây chỉ là lần đầu tiên nó được ra mắt công chúng thông qua các kênh không chính thức.

Nếu đoạn phim hợp pháp như một số người trong cuộc tuyên bố, nó chắc chắn hấp dẫn. Mặc dù trò chơi có vẻ là một tiêu đề ở góc nhìn thứ ba (mặc dù có những giả thuyết khác mà chúng tôi sẽ giải thích trong giây lát), nhưng khá nhiều điều khác về thiết kế mang lại một số điểm mạnh Đồi im lặng đàn tăng dung. Các cấp độ tối và buồn tẻ, nhân vật người chơi trông gần như bất lực, và thậm chí một số lựa chọn phông chữ và quyết định trang trí (đáng chú ý nhất là sự hiện diện của một chiếc xe lăn cũ) trông giống như một tác phẩm cổ điển Đồi im lặng trò chơi. Quá liều gần như chắc chắn không phải là tàng hình Đồi im lặng trò chơi, nhưng không có vẻ gì là điên rồ khi cho rằng Kojima có thể đã mang theo một vài trò chơi cũ của mình PT / Đồi im lặng ý tưởng cho dự án.

Điều thú vị là cảnh quay gần như khiến người chơi có vẻ như đang điều khiển trò chơi thông qua điện thoại thông minh. Ít nhất, hộp “hình trong hình” cho thấy một người phụ nữ phản ứng với cảnh quay trò chơi khi cô ấy giơ điện thoại thông minh của mình lên. Trong khi Quá liều Có thể không phải là một trò chơi di động thuần túy, Kojima đã nói rằng anh ấy rất quan tâm đến cách công nghệ đám mây của Xbox sẽ cho phép anh ấy thực hiện một số tầm nhìn của mình. Cho đến nay, có khả năng là Quá liều sẽ chỉ hỗ trợ chức năng của điện thoại thông minh theo một cách nào đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *