Một phim truyện ‘Trở về tại Pandora’ khác cho ‘Avatar: The Way of Water’

Rate this post

Một phim truyện ‘Trở về tại Pandora’ khác cho ‘Avatar: The Way of Water’

của Alex Billington
Ngày 6 tháng 12 năm 2022
Nguồn: YouTube

Quay lại Pandora Featurette

“Phải mất nhiều năm để làm những bộ phim này, nhưng không có gì giống như thế này.” Thế kỷ 20 đã tiết lộ một bộ phim đặc sắc khác cho phần tiếp theo khoa học viễn tưởng rất được mong đợi của James Cameron Avatar: Con đường của nước – ra rạp vào tuần tới sau 13 năm chờ đợi. Cuối cùng!! Điều này đóng vai trò như một đoạn giới thiệu khác, với nhiều cảnh quay chưa từng thấy trước đây cùng với một vài đoạn phỏng vấn ngẫu nhiên – nhưng không có cảnh hậu trường. Sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Jake Sully hiện đang sống với gia đình mới thành lập của mình được thành lập trên hành tinh của Pandora. Khi một mối đe dọa quen thuộc quay trở lại để hoàn thành những gì đã bắt đầu, Jake phải hợp tác với Neytiri và một đội quân mới khác của chủng tộc Na’vi để bảo vệ hành tinh của họ. Họ đi đến vùng biển, nơi thậm chí còn tìm thấy những sinh vật hấp dẫn hơn. con đường của nước tính năng dàn diễn viên Zoe Saldana, Sam Worthington, Kate Winslet, Thợ dệt Sigourney, Bailey Bass, Trinity Jo-Li Bliss, Jack vô địch, Dương Tử Quỳnh, Jemaine Clément, Stephen Lang, Vách đá Curtis, Edie Falco, máy nghiền CCH, Joel David Moore. Tôi vẫn đang nghĩ điều này sẽ rất tuyệt vời. Và tôi thích câu nói của Winslet về việc nó là “hình đại diện x 100!” Nào, Cameron.

Đây là sản phẩm đặc biệt “Trở về Pandora” bổ sung Avatar: Con đường của nướctừ YouTube:

Phim Avatar: Con Đường Của Nước

Phim Avatar: Con Đường Của Nước

Bạn có thể xem lại đoạn giới thiệu trêu ghẹo cho James Cameron hình đại diện 2 ngay tại đây, và đoạn giới thiệu đầu tiên tuyệt đẹp.
Vé hiện cũng có sẵn cho ngày khai mạc – kiểm tra danh sách nhà hát địa phương của bạn hoặc truy cập Trang Fandango.

Lấy bối cảnh hơn một thập kỷ sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, Avatar: The Way of Water bắt đầu kể câu chuyện về gia đình Sully, những rắc rối theo sau họ, khoảng thời gian họ cố gắng giữ an toàn cho nhau, những trận chiến mà họ chiến đấu. sống sót, và những bi kịch mà họ phải chịu đựng. Avatar 2: Con đường của nước được đạo diễn bởi nhà làm phim nổi tiếng người Canada James cameronđạo diễn phim Piranha II: Sự đẻ trứng, kẻ hủy diệt, người ngoài hành tinh, Vực thẳm, Kẻ hủy diệt 2: Ngày phán xét, Nói dối thật, Titanichình đại diện trước đây. Kịch bản được viết bởi James Cameron và Josh Friedman (Cuộc chiến của các thế giới, thược dược đen, Kẻ hủy diệt: Số phận đen tối, sê-ri “Snowpiercer”), từ một câu chuyện của James Cameron. Do James Cameron và Jon Landau sản xuất. 20th Century Studios + Disney cuối cùng sẽ ra mắt Cameron’s Avatar: Con đường của nước bắt đầu tại các rạp trên toàn thế giới (ở định dạng 3D!) Ngày 16 tháng 12 năm 2022. Theo dõi để cập nhật @officialavatar. Vui mừng để xem?

Tìm thêm bài viết: Phim Truyện, Khoa Học Viễn Tưởng, Để Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *