Dọc chọn phim kinh dị khoa học viễn tưởng Simulant với sự tham gia của Robbie Amell, Jordana Brewster, Simu Liu và Sam Worthington

Rate this post

chiều dọc trả giá sớm cho phim kinh dị khoa học viễn tưởng mô phỏng, hiện đang trong quá trình sản xuất hậu kỳ, đã mang lại lợi nhuận cho công ty với quyền phân phối tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh/IRE. Vertical sẽ phát hành bộ phim vào ngày 5 tháng 5, bắt đầu với độc quyền DIRECTV Theo yêu cầu, sau đó là ngày & ngày phát hành vào ngày 2 tháng 6. Myriad Pictures sẽ bán quyền phân phối quốc tế.

Đạo diễn bởi tháng tư Mullenbộ phim lấy bối cảnh trong tương lai gần và kể câu chuyện về nỗ lực của một AI hình người nhằm chiếm được trái tim của một góa phụ, đặt nó vào con đường của một đặc vụ chính phủ đang cố gắng ngăn chặn sự trỗi dậy của ý thức máy móc.

các ngôi sao điện ảnh Robbie Amell (Tải lên, The Duff), Jordana Brewster (Nhượng quyền phim Fast and the Furious), Sam Worthington (Thế thần, Thế thần 2: Con đường của nước), Simu Liu (Shang-Chi và truyền thuyết về mười chiếc nhẫn), và Alice Sanz (Từ Dusk Till Dawn: The Series).

Bộ phim đánh dấu dự án thứ hai của Vertical với Amell, người trước đó đã đóng vai chính trong mã 8 bên cạnh anh trai Stephen amell, phần tiếp theo đã được mua dưới dạng phim gốc của Netflix. DIRECTV đã hợp tác với Vertical trong một số bộ phim gần đây với các tựa phim độc quyền bao gồm bộ phim bốn lần được đề cử Indie Spirit năm nay Emily the Criminal, Ava, Inheritance và Human Capital.

Simulant theo chân Faye (Brewster), một phụ nữ góa chồng đang tìm kiếm sự an ủi sau khi mất chồng là Evan (Amell) bằng cách sử dụng một thiết bị mô phỏng android, hoặc SIM, được tạo ra theo hình ảnh của anh ấy. Mặc dù gần giống chồng mình, Faye không thể bắt mình yêu người máy giống như cách cô yêu chồng mình khi bỏ rơi tình yêu đơn phương của SIM Evan. Quyết tâm chiếm được trái tim cô ấy, khả năng suy nghĩ và cảm nhận đặc biệt của SIM Evan đã kích hoạt một cuộc săn lùng do đặc vụ chính phủ Kessler (Worthington) dẫn đầu, người giám sát việc bắt giữ các SIM có ý thức và có khả năng gây nguy hiểm.

Ryan Christopher Churchill viết kịch bản, trong khi Tim Doiron và James van der Woerd của WANGO Films (Wander) sản xuất phim. Các nhà sản xuất điều hành của Simulant bao gồm Peter Bevan, Chris Lee, Myriad Pictures’ Kirk D’Amico, David Gendron và Ali Jazayeri của TPC, và Peter Jarowey của Vertical, Rich Goldberg và Mitch Budin; với Kristin Harris là nhà sản xuất liên kết. Bộ phim được tài trợ bởi TPC và Ngân hàng Quốc gia Canada.

“Mối quan hệ của chúng tôi với Trí tuệ nhân tạo đang trở nên phức tạp và nhiều sắc thái hơn mỗi ngày. Simulant khám phá những cuộc đấu tranh không thể tránh khỏi mà nhân loại sẽ phải đối mặt khi Trí tuệ nhân tạo phát triển và hòa nhập sâu hơn vào xã hội của chúng ta. Đó là một cuộc khám phá hấp dẫn, đặc biệt là khi được trải nghiệm qua cái nhìn của Giám đốc April Mullen. Chúng tôi nóng lòng được chia sẻ bộ phim với khán giả,” Nhà sản xuất cho biết Tim Doiron.

“Chúng tôi rất vui mừng được bảo đảm quyền phân phối cho Simulant sớm trong quá trình sản xuất. Nó tiếp tục tầm nhìn của công ty chúng tôi là xác định tài liệu tuyệt vời sớm và hành động theo nó một cách nhanh chóng. Peter Jarowey, Đối tác của Vertical cho biết: “Bộ phim có tất cả các yếu tố chúng tôi cần để đưa nó ra thị trường một cách thành công, cả ở rạp chiếu phim và ở nhà, với câu chuyện độc đáo và dàn diễn viên tài năng.”

Thỏa thuận đấu thầu sớm US/UK-IRE đã được đàm phán bởi Peter Jarowey và Kristin Harris thay mặt cho Vertical, còn CAA Media Finance và Verve đã đàm phán thay mặt cho sản xuất.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *