Dọc chọn quyền đối với Phòng chờ Gemini với sự tham gia của Emile Hirsch, Lucy Hale, Ashley Greene và Danny A. Abeckaser

Rate this post

Thẳng đứng đã đảm bảo quyền Bắc Mỹ cho phim kinh dị mob phòng chờ Geminidựa trên câu chuyện có thật về gia đình tội phạm người Mỹ gốc Ý có tên “phi hành đoàn DeMeo” người trị vì New York bằng máu và bạo lực trong những năm 60 và 70. Được viết bởi Kosta Kondilopoulosvà được đạo diễn và đóng vai chính Danny A. Abeckaser, bộ phim kể về một thám tử vừa bị giáng chức đang tìm kiếm sự chuộc lỗi bằng cách nhận nhiệm vụ bí mật thâm nhập vào một gia đình tội phạm khét tiếng. Dọc sẽ phát hành bộ phim vào cuối năm nay.

các ngôi sao điện ảnh Emile Hirsh, Ashely Greene,Danny A. Abeckaser cùng với Lucy Hale (Cuộc đời huyền thoại của AJ Fikry), Greg Finley (Tia chớp), Jake Cannavale (Ưu đãi của Paramount +), Bo Dietl (Con Sói Phố Wall), Vincent Laresca (Shades of Blue), và nhiều hơn nữa.

Cuộc sống của Bobby Belucci (Emile Hirsch) sụp đổ sau khi anh phát hiện ra vợ mình (Ashley Greene) ngoại tình. Sau khi đánh bại Người đàn ông khác, vợ anh ta bỏ anh ta và anh ta bị giáng chức tại nơi làm việc, khiến Bobby quyết tâm xoay chuyển tình thế và chứng minh với vợ và sếp rằng anh ta xứng đáng được chuộc lỗi. Kế hoạch của anh ấy? Hoạt động bí mật với tư cách là một tay càu nhàu trong tổ chức tội phạm có tổ chức của DeMeo Crew, với mục tiêu tiếp cận người đứng đầu gia đình — capo Roy DeMeo (Abeckaser). Nhưng Bobby càng chìm sâu vào đám đông, càng có nhiều xác chết bắt đầu rơi xuống và cái giá cho sự tha thứ có thể cao hơn mức anh ta có thể trả.

Phim do Abeckaser sản xuất cùng với Gustavo Nascimento và Kyle Stefanski (Gotti).

Đạo diễn/nhà sản xuất kiêm ngôi sao Danny A. Abecksar nhận xét, “Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã biết Vertical là ngôi nhà hoàn hảo cho The Gemini Lounge. Tôi đã theo dõi thành công mà họ có được với Lansky và Capone và mức độ say mê của họ đối với bộ phim này ngay từ đầu.”

Tony Piantedosi, phó chủ tịch phụ trách mua lại của Vertical đã phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc trên bộ phim kể về câu chuyện có thật chưa được kể về DeMeo Crew và lịch sử của họ. Chúng tôi đã từng thành công rực rỡ với thể loại này trong quá khứ và mong muốn tiếp tục xây dựng thành tích đó với bản phát hành này, giống như một lời ca ngợi cho toàn bộ phim mob.”

Piantedosi thay mặt cho Vertical đàm phán thỏa thuận, trong khi Abeckaser thay mặt cho nhà sản xuất thương lượng.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *