Doctor Elise được Maho Film chuyển thể thành anime

Rate this post

Các Doctor Elise: The Royal Lady with the Lamp cuốn tiểu thuyết đang được chuyển thể thành anime, hoạt hình bởi Maho Film. Kumiko Habara (Tôi Đang Đứng Trên Một Triệu Sinh Mạng; Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối) đang chỉ đạo bộ phim. Deko Akao (Noragami, Komi không thể giao tiếp) đang thực hiện phần sáng tác bộ truyện, trong khi Yuko Watanabe đang thiết kế nhân vật. Một hình ảnh trêu ghẹo cũng đã được phát hành.

Bác sĩ Elise chuyển thể từ anime
Chuyển thể anime Doctor Elise – Teaser Visual

Doctor Elise: The Royal Lady with the Lamp được dựa trên một cuốn tiểu thuyết của Yuin. Nó được xuất bản lần đầu trên dịch vụ KakaoPage của Kakao từ tháng 12 năm 2015 đến tháng 4 năm 2016. Một bản chuyển thể manhwa do Mini minh họa đã được đăng nhiều kỳ trên KakaoPage từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018. Piccoma đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Nhật, trong khi Tappytoon cấp phép bằng tiếng Anh.

Chuyển thể anime Doctor Elise – Minh họa kỷ niệm của mini

Cho đến chết mô tả cốt truyện của cuốn tiểu thuyết là:
Bác sĩ Song, giáo sư trẻ tuổi nhất của trường Cao đẳng Y khoa hàng đầu Hàn Quốc, kiếp trước là quý tử của công chúa. Nhưng ngay khi cô ấy sắp gặp một cái chết tức tưởi trên đại dương, cô ấy lại tỉnh dậy với tư cách là Công chúa Elise?! Được khai sáng với kiến ​​thức y học của một bác sĩ phẫu thuật bậc thầy, đây có phải là cơ hội để cô hàn gắn các mối quan hệ trong quá khứ và chữa lành một đế chế ốm yếu, hay số phận đã bị phong ấn để lặp lại?

Nguồn: Trang web chính thức
©yuin,mini/Surgeon Elise Project

Cũng đọc:
Hiệu thuốc thế giới song song Ấn tượng đầu tiên: Một Isekai theo chủ đề y tế được phân phối tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *