Đối thoại dân chủ trực tiếp với cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Bạc Liêu

Rate this post

Chiều 21-9, đoàn cán bộ Bộ Tư lệnh (BTL) Quân khu 9 doTrung tướng Nguyễn Văn Tiến – Phó Tư lệnh Qquận 9 với tư cách là trưởng nhóm đã có một bữa tiệc sinh nhật Hentai đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩo Yêu cầu (BCH) quân sự tỉnh Bạc Liêu năm 2022.

Quang cảnh buổi đối thoại dân chủ.

Đối thoại tập trung vào các vấn đề quân sự, chính trị, hậu cần và kỹ thuật then chốt. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, cán bộ, chiến sĩ BCH Quân sự tỉnh đã đóng góp, kiến ​​nghị 4 ý kiến ​​với lãnh đạo Bộ Tư lệnh Quân khu 9 xung quanh một số nội dung như: Những tồn tại trong công tác soạn thảo văn bản. , giáo án, biểu mẫu, văn bản chỉ đạo diễn tập; luân chuyển, bổ nhiệm, bố trí cán bộ; công tác thi đua khen thưởng; chính sách ưu đãi đối với cán bộ hưu trí, quân trang, bảo đảm đời sống cho quân nhân.

Các ý kiến ​​đóng góp đã được Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 9 và các cơ quan Quân khu 9 tiếp thu, giải đáp thỏa đáng, nhằm đảm bảo dân chủ trong đơn vị, mang lại lợi ích chính đáng cho cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị. nếm thử.

Các chiến sĩ đưa ra ý kiến ​​tại cuộc đối thoại dân chủ.

Phát biểu kết luận buổi đối thoại, Thiếu tướng Nguyễn Văn Tiến đánh giá cao BCH Quân sự tỉnh và các cơ quan, đơn vị đã quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết, hướng dẫn của cấp trên về thi hành pháp luật. dân chủ cơ sở hiện có. Điển hình là tổ chức đối thoại định kỳ với cán bộ, chiến sĩ để kịp thời nắm bắt tâm tư, tình cảm cũng như những khó khăn, vướng mắc để tháo gỡ, tạo không khí phấn khởi, dân chủ trong thực hiện nhiệm vụ. . Đồng chí Phó Tư lệnh Quân khu cũng lưu ý, các đơn vị cần tiếp tục thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết các cấp về thực hiện quy chế dân chủ, bảo đảm 100% cán bộ, chiến sĩ nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở hiện hành.

Thường xuyên củng cố và phát huy vai trò của Hội đồng quân nhân và các tổ chức quần chúng; nâng cao chất lượng hoạt động đối thoại dân chủ ở các cấp đúng quy định, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ mạnh dạn bày tỏ quan điểm, đồng tình, có những giải pháp hợp tình, hợp lý, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị thực sự đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. các nhiệm vụ.

Văn Đông – Vĩnh Nghi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *